Tải Avira Vault cho iOS

Link Tải Avira Vault cho iOS chính thức:

Nếu như bạn tìm ứng dụng bảo mật dữ liệu riêng tư miễn phí xuất hiện từ 1 nhà phát hành tin cậy thì Avira Vault là 1 SP vô cùng hợp. Avira Vault cho iOS giúp lưu trữ ảnh, mật khẩu, thông báo thẻ tín dụng và rất nhiều loại dữ liệu khác an toàn trên iPhone, iPad hay iPod Touch của bạn.
Ẩn ảnh, video...
Bảo mật nhiều loại dữ liệu
Trong thế giới công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay, tin tặc luôn là việc nóng mà những hãng sản xuất phần mềm nổi bật tò mò. Thay vì lưu trữ ảnh và video trong Camera Roll hoặc thông báo mật khẩu, tài khoản đăng nhập, thẻ ngân hàng... trong ứng dụng ghi chú mặc định, việc chọn lựa những app bảo mật uy tín như Avira Vault cho iOS là điều phải làm. Avira Vault sẽ bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn trong với 1 địa điểm. Thử thách của bạn chỉ là ghi nhớ 1 mật khẩu duy nhất để đăng nhập Avira Vault. Từ nay, nói cả khi mất máy hoặc đưa máy cho người khác sử dụng, bạn cũng ko cần âu lo cho việc họ có thể xâm phạm thông báo riêng tư của mình nữa.
Video giới thiệu ứng dụng bảo mật Avira Vault

Ngoài năng lực lưu trữ dữ liệu an toàn, Avira Vault còn tích hợp nhiều chức năng có ích khác như chế độ ngụy trang (Decoy Mode) để ngay cả khi bạn bị ép buộc mở phần mềm này, người khác cũng không thể xem được dữ liệu bí ẩn. Chưa hết, Avira Vault cho iOS giúp đăng nhập bằng vân tay tiện lợi (vận dụng cho những thiết bị có TouchID). Đối cùng việc lưu trữ thẻ ngân hàng, ứng dụng từng tích hợp thêm trình duyệt web bảo mật, giúp bạn thực hiện giao dịch thanh toán an toàn ngay trong Avira Vault.Lúc cài đặt Avira Vault miễn phí trên iPhone/iPad, bạn được phép share những gì mình muốn, duyệt web dễ chịu và những dữ liệu phải được "cá nhân" như ảnh, video, mật khẩu, thông báo tài chính, lược sử duyệt web... sẽ được ẩn khỏi con mắt quan tâm của những người bên cạnh.
Chức năng chính của Avira Vault trên iPhone/iPad

Đảm bảo quyền cá nhân
Ẩn ảnh và video từ Camera Roll thiết bị. Chú ý là nên bạn delete ảnh thủ công trong mục Photos sau khi nhập vào Avira Vault (do có hạn của hệ thống Apple).
Lưu trữ ghi chú và thông báo thẻ ngân hàng.
Duyệt web ở dạng ẩn danh: ko lưu lại bộ nhớ đệm hoặc cookie, lịch sử.
Chế độ ngụy trang hỗ trợ bảo mật dữ liệu không bao giờ.
Quản lý và ảnh và video dễ, ko có hạn.
Quản lý thẻ ngân hàng
Quản lý mật khẩu
Trình duyệt an toàn
Bảo mật dữ liệu riêng tư
Quản lý thông báo thẻ tín dụng trong môi trường tin cậy.
Trình duyệt web tích hợp sẵn trong Avira Vault sẽ tự động lọc những phần mềm độc hại hoặc trang web có nguy cơ lừa đảo.
Bảo mật ảnh và video rồi sao lưu lên iCloud.
Mã hóa dữ liệu để lưu trữ thẻ tín dụng, mật khẩu.
Tiện lợi cho người sử dụng
Truy cập Avira Vault theo nhiều cách: bằng vân tay, vẽ phong cách hoặc nhập mã PIN.
Truy cập thông báo thẻ tín dụng nhanh.
Quản lý toàn bộ mật khẩu trong với 1 địa điểm.
Các chức năng cao cấp (qua đùm IAP)
Mua đùm IAP cho tài khoản Avira Vault Pro ($3.99).
Lưu trữ thẻ tín dụng và mật khẩu ko có hạn.
Bộ nhớ lưu trữ ko có hạn.
Dùng công nghệ mã hóa cao cấp cho dữ liệu sao lưu.
Tích hợp tài khoản ngụy trang cùng mã PIN riêng để đánh lừa người khác khi bị buộc nên mở ứng dụng.
Avira Vault cho iOS là tất cả những gì bạn phải để bảo mật dữ liệu riêng tư trên thiết bị iDevice. Avira Vault sử dụng công nghệ mã hóa chuẩn quân đội, giúp lưu trữ nhiều loại dữ liệu trong với 1 địa điểm an toàn cùng nhiều tùy chọn đăng nhập nhanh lẹ.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha.


Link Tải Avira Vault cho iOS mới nhất: