Tải AVL cho Android

Link Tải AVL cho Android chính thức:

AVL cho Android là phần mềm diệt virus rất mới trên Google Play, có năng lực quét những mối nguy hại và gìn dữ ĐT tương đối tốt. AVL đi được trên những thiết bị có hệ điều hành 2.3 trở lên, tối ưu hóa cho cả ĐT lẫn máy tính bảng.
Giao diện AVL
Chức năng quét thiết bị của AVL
AVL - cái tên thực sự ngắn gọn, dễ dàng tuy nhiên lại có năng lực bảo vệ ĐT trước sự tấn công của vô vàn loại virus bằng việc cung cấp những chức năng căn bản của một phần mềm diệt virus miễn phí, gồm có quét toàn bộ hệ thống quét tùy chỉnh. Trong so sánh cùng một vài ứng dụng bảo vệ Android tuyệt vời hiện nay như CM Security, 360 Security hoặc AVG AntiVirus Security thì AVL còn rất dễ dàng, chưa cung cấp nhiều giải pháp cho vào, chả hạn như bảo mật ĐT (bằng hệ thống khóa ứng dụng), chống trộm, tìm ĐT, chặn cuộc gọi và cũng chưa giúp giao diện tiếng Việt. Nhưng, cùng những ai đang sử dụng những thiết bị có cấu hình thấp thì AVL rất hợp.
Chức năng chính của ứng dụng diệt virus AVL cho Android

Quét thiết bị toàn diện
AVL có năng lực thăm dò và phân tích nhiều dịnh dạng tệp, gồm có APK, SIS, SISX, XAP, CAB, nói cả những file thực thi như DEX, ELF, EPOCPE.
Menu cài đặt của AVL
Hai tùy chọn quét của AVL
Tối ưu hóa
AVL tối ưu hóa cho cả ĐT và máy tính bảng, kích thước bé gọn, tiết kiệm tài nguyên máy, pin, chắc chắn ko ảnh hưởng đến trải nghiệm của người sử dụng cùng những ứng dụng khác. Bên cạnh đó, AVL còn được tích hợp thuật toán quét hoàn hảo, bảo đảm thăm dò những mối đe dọa cùng tốc độ nhanh nhất.Hoạt động hiệu quả
AVL có năng lực phân tích hơn 10.000 mẫu virus mỗi ngày bằng hệ thống phân tích tự động, diễn ra liên tiếp phải bảo đảm tìm ra kịp thời nguy hiểm tấn công xảy ra đối cùng thiết bị của bạn. 


Link Tải AVL cho Android mới nhất: