Tải Awesome Tube cho Windows 10

Link Tải Awesome Tube cho Windows 10 chính thức:

Awesome Tube là phần mềm xem video YouTube sở hữu giao diện đẹp, cách sử dụng dễ dàng, giúp Windows 10 PC và Windows 10 Mobile.
Giao diện ứng dụng xem video Awesome Tube

Giao diện ứng dụng xem video Awesome Tube cho Windows 10Ứng dụng client của YouTube có đáng kể như PrimeTube, Tubecast hoặc MyTube. Tất cả đều mang đến năng lực xem video ko cần trình duyệt và dù chức năng ít nhiều giống nhau (bởi vì đều từ những chức năng gốc từ YouTube) tuy nhiên mỗi ứng dụng lại sở hữu giao diện với trải nghiệm người sử dụng nổi bật. Awesome Tube tuy ko giúp tất cả những chức năng tuy nhiên lại sở hữu giao diện dễ dàng, đẹp và những chức năng căn bản cũng đủ để xem video ca nhạc và thưởng thức thế giới giải trí trên YouTube.Với Awesome Tube, người sử dụng vẫn còn thể tìm được những trang chính cùng những mục như Trending hoặc Recommended gợi ý video và xu hướng mới. Các chọn lựa trong trình thả bên trái giao diện mang xuất hiện những chọn lựa cài đặt, đăng nhập vào tài khoản YouTube hoặc tìm video theo từ khóa... Tại mục cài đặt có những chọn lựa có hạn tải lên và tải về khi có Wi-Fi và bạn cũng có thể chọn đổi màu theme cho giao diện ứng dụng.
Xem miêu tả và nhận xét video
 
Các chọn lựa cài đặt ứng dụng
 
Hình ảnh trang Home của ứng dụng

Mô tả video chung cùng năng lực thích và nhận xét trên video YouTubeLúc đăng nhập vào tài khoản YouTube thì trang Subscriptions cũng sẽ hiện ra chung cùng đấy là nhiều chọn lựa hơn. Bạn có thể tải video lên tài khoản riêng tư của mình, xem danh bạ nhạc, lịch sử phát, danh bạ Watch Later từng được thêm vào để xem sau hoặc Saved Videos cùng những video đc lưu trữ lại. Trong các giai đoạn xem video YouTube thì Awesome Tube cũng hiển thị rất đầy đủ miêu tả video, nhận xét, video ảnh hưởng có thể bạn sẽ ưa thích. Người sử dụng cũng được phép nhận xét, đánh giá video bằng phần mềm này.
Các mục video khi đăng nhập tài khoản
 
Trending mang xuất hiện những video xu hướng
 
Danh sách những kênh được theo dõi

Các mục được sắp xếp tương tự như bản gốc hỗ trợ dễ tìm videoNếu như cần chuyển đến 1 trang khác (vẫn nằm trong ứng dụng) khi đang xem video thì ứng dụng giúp năng lực hiển thị dưới dạng thumbnail ở góc dưới MH. Phải chạm vào thumbnail này là video sẽ lại được mở cùng kích thước lớn. Tải và sử dụng Awesome Tube miễn phí hoàn toàn và ứng dụng cũng có đùm mua bỏ quảng cáo cùng giá chỉ $0.99. Trong nhiều ứng dụng client của YouTube thì đây cũng có thể cho là 1 trong những chọn lựa cao nhất.
Chức năng chính của ứng dụng xem video Awesome Tube

Xem và quản lý tài khoản YouTube.
Tải lên, edit, delete video trên tài khoản YouTube của mình.
Tìm video của những danh mục video trong tài khoản hay tìm video kể chung bằng từ khóa.
Pin video, danh bạ nhạc hay kênh YouTube vào Start Screen.
Bình luận, đánh giá video.
Có chọn lựa thay đổi màu theme cho ứng dụng.
Giao diện đẹp, gọn gàng và dễ sử dụng.


Link Tải Awesome Tube cho Windows 10 mới nhất: