Tải Axe in Face 2 cho iOS

Link Tải Axe in Face 2 cho iOS chính thức:

Axe in Face 2 cho iOS là trò chơi chiến thuật thủ thành dễ dàng, dễ chơi và miễn phí trên iPhone/iPad, trong đấy thử thách của game thủ là chăm sóc những luống hoa và gìn dữ vùng đất của mình trước sự tấn công của kẻ thù bên ngoài.
Game thủ thành vui
Trong Axe in Face 2 cho iOS, game thủ sẽ nhập vai chiến binh Redbeard huyền thoại để bảo vệ những luống hoa thủy tiên vàng chói lọi của mình khỏi sự tấn công của tộc người Vikings. Nên sử dụng chiếc rìu sắc nhọn của Redbears, vạch ra những đường tấn công chuẩn xác bằng kỹ năng ném rìu để tiêu diệt kẻ thù từ tầm xa. Ngoài ra, hệ thống phép thuật của chúa và hàng loạt power-up mạnh mẽ sẽ giúp bạn vô vàn trong cuộc chiến đơn thương độc mã này!Axe in Face 2 là 1 game thủ thành dễ chơi cùng luật chơi dễ dàng. Thông qua cách vẽ hình linh hoạt, đồ họa bắt mắt và tạo hình dáng nhân vật ngộ nghĩnh, hàng loạt level có độ khó tăng dần với hệ thống kẻ thù đa dạng, game thủ sẽ một mình chiến đấu chống lại những kẻ tấn công từ nhiều phía. Đối cùng những chiến binh Vikings núp sau lùm cây, nên sử dụng rìu lửa để tiêu diệt chúng. Chớ quên nâng cấp rìu và trau dồi kỹ năng ném vũ khí để bảo vệ thành công vương quốc hoa của mình!
Video giới thiệu game chiến thuật thủ thành Axe in Face 2


Chức năng chính của game Axe in Face 2 trên iPhone/iPad

Bảo vệ vương quốc hoa
Bảo vệ những luống hoa đang khoe sắc chính là thử thách cần thiết nhất mà một chiến binh Viking có thể làm. Tuy rằng Redbeard là 1 anh hùng Viking thế hệ mới thực sự nhân hậu và tốt bụng, tuy nhiên niềm đam mê cùng những loài hoa từng biến anh ta thành một cỗ máy giết người lạnh lùng. Ngoài việc biết tưới nước cho hoa, chăm sóc chúng ngày một đẹp hơn, Redbeard còn có năng lực ném rìu siêu đẳng, đủ sức hạ những kẻ dám mon men tấn công vườn hoa đẹp này.
Bảo vệ khóm hoa
Tiêu diệt chiến binh Viking
Tuy rằng với thuộc tộc người Viking tuy nhiên ngoài Redbeard ra, những chiến binh còn lại đang mang trong mình âm mưu không đẹp xa - đấy là phá hủy những luống hoa đang nở rộ. Dùng kỹ năng ném rìu trên một đường thẳng, game thủ sẽ hạ gục những chiến binh không đẹp xa này và dạy cho chúng một bài học lớn.Chiêu mộ sức mạnh của thần linh
Chiếc rìu ko đủ cho bạn trong cuộc chiến ko cân sức này? Nên xin thần linh ban cho sức mạnh từ tia chớp hoặc năng lực phá hủy diện rộng để tiêu diệt với lúc nhiều kẻ thù có ý định xâm phạm lãnh địa của bạn.
Nâng cấp nhân vật và vũ khí
Khám phá thế giới quanh Redbeard
Phía trước bạn còn vô vàn level để chinh phục và rất nhiều kẻ thù để đối đầu trong Axe in Face 2 cho iOS. Nên lưu ý đến những mũi tấn công từ nhiều phía và tung rìu để tiêu diệt chúng trong một nốt nhạc. Theo tiến độ chơi, trình độ ném rìu của bạn cũng được cải thiện, chiến thuật cũng linh hoạt hơn, môi trường chơi game thay đổi, phép thuật mở rộng... Axe in Face 2 sẽ mở ra một trải nghiệm chơi game thủ thành mới lạ và thiên về tính giải trí nhiều hơn là gây áp lực cho game thủ.
Khám phá thế giới hoa thủy tiên vàng
Thử thách friend
Nên xem ai là người chuyên nghiệp quăng rìu trong Axe in Face 2 để bảo vệ những khóm hoa thủy viên vàng xinh đẹp!


Link Tải Axe in Face 2 cho iOS mới nhất: