Tải Azangare v1.1b

Link Tải Azangare v1.1b chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Azangare v1.1b

Azangare sẽ đưa người chơi xuyên vào những “màn đen” của thế giới, nơi chôn giấu nhiều kho báu cùng vô số cặm bẫy chết người. Chính ở đây người chơi sẽ vào vai một một thợ săn kho báu khét tiếng thực hiện chuyến “du ngoạn” đến các lâu đài cổ xưa thần bí nhất, để tha hồ "săn lùng"những cổ vật quý giá khiến ai cũng phải “phát thèm”.
Cách chơi rất đơn giản, nhiệm vụ của người chơi khi tham gia làthu thập hết kim cương có trong mỗi màn chơi, vũ khí để giết quái vật và cuối cùng là tìm cho được các chiếc chìa khóa để mở những cách cửa dẫn tới lối thoát. Tuy nhiên lưu ý chìa khóa ở đây sẽ chia ra thành nhiều màu sắc khác nhau mỗi màu sẽ tương ứngvới mỗi cách cửa ,chỉ khi tìm đúng mới mở được cửa. Nhìn chung qua cách chơi Azangare khá giống với trò chơi Dave(thường được gọi với cái tên ăn kim cương) một trong những trò chơi trên nền DOScách đây khá lâu khiến ko ít người mê mẫm.
alt

Dave trò chơi trên nền DOS.
Nhưng Azangare thật sự là một trò chơi rất khó "xơi" vì thế giới của của Azangare ko phải chỉ là một căn phòng bình thường với đầy ấp kim cương, mà là một mê cung thật sự với những căn hầm ngầm đầy cặm bẫy đan xen lẫn nhau với sự góp mặt của vô số lũ quái vật khát máu. Chỉ một chút sơ xuất gì xảy ra thì bạn sẽ mãi lẩn quẩn trong đó và ko bao giờ thoát ra được. Hãy để chiếnthắng được trong Azangare đòi hỏi ở người chơi một bộ óc nhạy bén, một trí nhớ siêu việt và khả năng xử lý tình huống cực kỳ linh hoạt.
alt

Azangare được sử dụng công nghệ đồ họa 3D những hình ảnh ngộ nghĩnh vui vẻ nhộn, kết hợp với hiệu ứng bắt mắt và một phong cách chơi lạ lẫm thú vị, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những game thủ đam mê “của lạ”.
alt


alt

Hệ thống yêu cầu:
Hệ điều hành:
Windows95/98/ME/2000/NT/XP/Vista
Bộ xử lý:
500 Mhz trở lên
RAM:
64 Mb trở lên
VGA:
8 Mb trở lên
Hỗ trợ DirectX 8.0
Theo Khương Duy/Game4V


Link Tải Azangare v1.1b mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)