Tải Babbel cho Windows Phone

Link Tải Babbel cho Windows Phone chính thức:

Giờ đây, bạn được phép học tiếng Anh tương tác, nhanh lẹ và kỳ thú cùng ứng dụng Learn English. Tải ứng dụng luyện từ vựng miễn phí ngay bây giờ. Học ở nhà hay ở ngẫu nhiên đâu. App này có những bài tập tương tác cho đến những bài có hệ thống nhằm củng cố kiến thức và cải thiện năng lực phát âm cho người học. Học tiếng Anh thật dễ cùng babbel.com, 1 trong các nền tảng học ngoại ngữ lớn nhất thế giới hiện nay.
  3000 từ vựng kèm theo hình ảnh, phát âm và câu giả sử.
  Tích hợp quản lý.
  Không cần truy cập internet.
  Từ vựng căn bản và nâng cao.
  Rất nhiều theme và danh mục phụ.
  Hoàn toàn miễn phí.
  Bạn có thể thử đùm từ vựng thứ nhất trong ngẫu nhiên danh mục nào. Để truy cập vào tất cả những đùm và chức năng Review Manager, người sử dụng chỉ việc tạo tài khoản Babbel miễn phí. Học bằng việc này sẽ hỗ trợ lưu lại các giai đoạn học từ vựng và bạn sẽ dễ theo dõi sự tiến bộ của mình. Hỗ trợ mở tài khoản bên trong ứng dụng và miễn phí hoàn toàn.Ứng dụng Babbel giúp những tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Hà Lan và Indonesia.
  Babbel cho Windows Phone
  Babbel cho Windows Phone
  Babbel cho Windows Phone

  Học ngoại ngữ trực tuyến

  Babbel là cách mới để học ngoại ngữ. Hệ thống học toàn diện sẽ kết hợp những phương pháp giáo dục hiệu quả với công nghệ hiện đại. Các bài học tương tác trực tuyến sẽ cải thiện ngữ pháp, vốn từ vựng và kỹ năng phát âm của bạn trong thời gian ngắn. Người sử dụng sẽ nhìn mình tiến bộ nhanh và thấy là bằng lòng cùng điều đó.
  Rèn luyện phát âm

  Với tool nhận diện giọng kể được tích hợp, người sử dụng có thể kiểm tra và thực hành phát âm. Công việc được thực hiện trực tiếp trên trình duyệt. Bạn chỉ việc sắm cho mình một chiếc microphone và trình Flash-Player mới nhất.
  Review Manager

  Babbel hiểu được bạn từng học được điều gì và việc của bạn nằm ở đâu. Chức năng Review Manager sẽ điều chỉnh những bài thực hành tựa theo khoảng thời gian cách đều, được tạo ra nhằm tối ưu hóa cho bộ nhớ con người.

  Trực tuyến, trên PC, di động

  Có nhiều cách sử dụng Babbel để bạn được phép học khi đang di giời hay tận dụng thời gian rỗi. Trước tiên, Babbel.com là website đa phương tiện có thể truy cập từ ngẫu nhiên máy tính nào có truy cập internet. Tiếp đến, cùng Babbel Mobile, bạn được phép học ngoại ngữ cùng ngẫu nhiên thiết bị di động nào. Làm một chuyện gì đấy thật có ích trong khoảng thời gian trống: Học tiếng Anh.
  Học tiếng Anh hiệu quả và kỳ thú

  Các bài thực hành và khóa học sống động, tương tác hỗ trợ việc học kỳ thú hơn và hiệu quả hơn. Babbel mang lại tất cả những tài liệu học hành, từ những khóa cho người mới học và rèn luyện từ vựng cho đến ngữ pháp và cụm từ thực tế. Hệ thống sẽ cập nhật level hiện tại và gợi ý một loạt những bài học hợp cùng sở thích và kiến thức học viên.
  Giáo dục bằng công nghệ

  Babbel tận dụng công nghệ đỉnh cao để hỗ trợ việc học ngoại ngữ dễ và thuận tiện hơn. Phần mềm internet, tiên tiến với những thiết bị di động mang lại cách học tiếng mới mẻ và kỳ thú hơn. Babbel kđôi thác những công nghệ này và kết hợp chúng cùng những cùng những phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả nhất hiện nay. Kết quả mang lại là hệ thống toàn diện, hỗ trợ việc học hành dễ chịu hơn.


Link Tải Babbel cho Windows Phone mới nhất: