Tải Baby Monitor 3G cho Android

Link Tải Baby Monitor 3G cho Android chính thức:

Baby Monitor 3G là phần mềm gigiết hại nhỏ thực sự hiệu quả. Thông qua việc cung cấp những video trong thời gian thực, những bậc phụ huynh có thể dễ kiểm soát hoạt động của trẻ khắp nơi, mọi lúc.
Baby Monitor 3G cho Android cung cấp video trong thời gian thực
Trò chuyện cùng nhỏ từ xa với Baby Monitor 3G
Baby Monitor 3G là ứng dụng gigiết hại trẻ được vô vàn bậc cha mẹ trên thế giới tin cậy. Đây là phần mềm được đánh giá tuyệt vời trên App Store vào năm 2012 và 2014 tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hà Lan, Đức, Thụy Sỹ.... Hiện tại, Baby Monitor 3G từng giúp hầu hết những nền tảng, gồm có PC, Mac, Android và iOS.Về bản chất, Baby Monitor 3G có thể được hiểu như một camera gigiết hại, cung cấp cho người sử dụng những video và audio trong thời gian thực về tình hình hiện tại của trẻ như lúc trẻ đang ngủ, thức dậy, chơi đùa.... Nhờ đó, mọi tiếng ồn hoặc bất kì hành vi nào của bé, bạn đều có thể dễ nắm được. Baby Monitor 3G hoạt động yên ổn trên nhiều truy cập mạng, gồm có WiFi, LTE và 3G.
Chức năng chính của ứng dụng gigiết hại trẻ Baby Monitor 3G cho Android

Dễ sử dụng
Baby Monitor 3G yêu cầu đôi thiết bị. Một thiết bị được đặt trong phòng của trẻ và thiết còn lại là của bạn. Còn lại, Baby Monitor 3G ko yêu cầu đăng ký hoặc bất kì điều chỉnh thiết lập nào cả. Bạn dễ dàng chỉ tải xuống và cài đặt để sử dụng.Không có hạn
Baby Monitor 3G là phần mềm gigiết hại duy nhất hoạt động cùng cả mạng WiFi và 3G. Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng bất kì nơi đâu mà ko cần tò mò liệu là sóng kém hoặc mạnh!
Gigiết hại nhỏ hiệu quả cùng Baby Monitor 3G cho Android
Baby Monitor 3G cho Android dễ dàng và dễ sử dụng
Video trong thời gian thực
Baby Monitor 3G cung cấp cho bạn những video trực tiếp về môi trường hiện tại của trẻ. Ngoài ra, người sử dụng có thể điều chỉnh độ sáng để xem video trong những điều kiện thiếu ánh sáng.Kiểm soát mọi âm thanh
Nhờ được tích hợp chức năng tối ưu hóa tiếng động, Baby Monitor 3G cho phép người sử dụng nhận ra rõ ràng mọi âm thanh phát ra từ phòng của trẻ.
Lịch sử hoạt động
Dễ dàng kiểm tra nếp trẻ thức dậy, khám phá những hành vi ngủ của trẻ và phát lại những âm thanh từng thu lại trước đấy bằng chức năng lịch sử.Trò chuyện cùng bé
Đơn giản chạm vào biểu tượng giọng kể để chuyện trò cùng trẻ.Cảnh báo rung
Baby Monitor 3G bảo đảm bạn luôn nắm bắt được lúc nào trẻ thức dậy, nói cả trong môi trường nhiều tiếng ồn.Đáng tin cậy
Baby Monitor 3G cung cấp những cảnh báo cho người sử dụng trong trường hợp có những dấu hiệu bất hay (nói cả việc gặp sự cố khi truy cập mạng...).Chú ý cần thiết:
Baby Monitor 3G ko nên là phần mềm miễn phí. 
Email giúp: supporttappytaps.com.


Link Tải Baby Monitor 3G cho Android mới nhất: