Tải Babysitter First Day Mania cho Android

Link Tải Babysitter First Day Mania cho Android chính thức:

Babysitter First Day Mania là 1 game mô phỏng thu hút cho di động. Trò chơi nói về ngày thứ nhất làm công việc trông giữ trẻ em của cô bé Mania và nàng từng trải qua tất cả những cung bậc cảm xúc cùng những đứa trẻ đáng yêu này!
Cho nhỏ ăn những đồ ăn dinh dưỡng

Cho nhỏ ăn những đồ ăn dinh dưỡngTham gia game Babysitter First Day Mania, bạn sẽ vào vai Mania và thu nhận công việc chăm sóc nhiều trẻ em khác nhau như những em nhỏ nghịch ngợm, em nhỏ sơ sinh, cặp sinh đôi, nhỏ từng biết đi...Những ngày thứ nhất là thời gian vô cùng nhiều việc rộn và áp lực bởi chăm sóc em nhỏ có vô vàn công việc ko tên. Nên hy vọng những đứa trẻ này sẽ luôn ngoan ngoãn, đáng yêu. Bạn sẽ biến thành một người giữ trẻ tốt nhất. Bạn sẽ nên cho chúng ăn, chơi cùng chúng, tắm cho những nhỏ và rất nhiều hơn thế nữa...
Trải nghiệm giờ tắm tươi cười

Trải nghiệm giờ tắm tươi cườiCặp nhưng sinh đáng yêu này thật đỏ bởi vì chúng được chăm sóc bởi người giữ trẻ “mát tay” nhất thế giới. Người đấy chính là bạn. Người chơi sẽ nên làm mọi thứ để hỗ trợ em nhỏ tươi cười.Tuy nhiên cũng đừng âu lo. Chăm sóc trẻ em là công việc khốn khó tuy nhiên cũng thực sự kỳ thú, tươi cười và hạnh phúc. Thưởng thức trò chơi dành cho trẻ em tốt nhất này và biến thành một người chuyên nghiệp chăm sóc trẻ nhé!
Chơi những trò chơi nghệ thuật và chế tạo

Chơi những trò chơi nghệ thuật và chế tạo
Chức năng nổi trội của game Babysitter First Day Mania cho Android

Thưởng thức thời gian kỳ thú khi chăm sóc trẻ em. Bạn sẽ được chăm sóc những đứa nhỏ cực kỳ đáng yêu gồm có cả trẻ sơ sinh, cặp nhưng sinh và trẻ mới biết chạy trong game được nhiều trẻ em ưa thích này.
Nướng bánh quy trong lúc trông trẻ và cho chúng ăn dặm, ăn chính ngon lành.
Cho những đứa trẻ nghịch bong bóng bọt nước trong bồn tăm.
Cắt cỏ ở sân chơi và chơi cùng trẻ em.
Tham gia lễ hội trẻ em. Nên ăn mặc cho những nhỏ những bộ quần áo lộng lẫy để có một chương trình tốt nhất.
Đưa nhỏ ra bãi biển vui vẻ chơi, xây lâu đài cát và chơi cùng bóng trên cát.
Lưu nhật ký những hình ảnh trẻ em với thú cưng và lần cắt tóc thứ nhất trong đời của bé.
Chơi những trò chơi nghệ thuật hay thủ công cùng bé. Làm đồ chơi búp bê, vẽ tranh và rất nhiều hơn thế nữa. Game có vô số hoạt động cho bạn thưởng thức.
Kể chuyện cổ tích cho nhỏ và dạy chúng bài hát bảng chữ cái.
Chơi giải đố, thổi bong bóng...
Tắm rửa cho trẻ và giữ chúng luôn sạch sẽ.
Thay tã lót cho bé.
Đến giờ chạy ngủ. Đặt nhỏ vào nôi và hát ru cho nhỏ chìm vào giấc ngủ. Bạn từng làm thực sự tốt công việc hôm nay rồi đấy.
Cho nhỏ tham gia buổi trình diễn trên TV

Cho nhỏ tham gia buổi trình diễn trên TV
Thông tin vè hãng TabTale
TabTale là nhà phát triển cao nhất những trò chơi Android bởi vì được xác nhận cam kết đưa ra những ứng dụng chất lượng cao, sáng tạo. Với hơn 1,5 tỷ lượt tải về và còn tiếp tục tăng lên, Tabtale từng biến mình biến thành một nhà sáng tạo tiên phong trong cuộc phiêu lưu của trẻ em và những bậc phụ huynh. Các ứng dụng của TabTale kích thích trí tưởng tượng của trẻ và truyền cảm hứng cho nhỏ suy nghĩ sáng tạo trong khi vui vẻ chơi.Nếu như có ngẫu nhiên ý kiến đóng góp hoặc phản hồi, vừa ý gửi về chỗ ở WeCareTabTale.com cho nhà phát triển.
Vui chơi với nhỏ trên bãi biển

Vui chơi với nhỏ trên bãi biểnThông báo dành cho những bậc phụ huynh
App này miễn phí cho bạn tải xuống và chơi tuy nhiên một vài mặt hàng trong trò chơi được bán bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu hóa chức năng mua hàng trong ứng dụng bằng việc vào cài đặt của thiết bị.
Ứng dụng có thể chứa quảng cáo của TabTale và đối tác của cty, gián tiếp hướng người sử dụng xuất hiện trang web, ứng dụng của hãng và của bên thứ 3.
TabTale thực sự coi trọng quyền bảo mật của người sử dụng. App này có thể thu thập dữ liệu người sử dụng được có hạn bởi TabTale và những nhà cung cấp từng được hãng chọn lựa cẩn trọng cho những mục đích hợp pháp được có hạn, miêu tả trong Chính sách Bảo mật.
Lúc tải hay sử dụng phần mềm này, bạn chấp nhận Chính sách bảo mật http://tabtale.com/privacy-policy/ và Điều khoản sử dụng của cty tại http://tabtale.com/terms-of-use/


Link Tải Babysitter First Day Mania cho Android mới nhất: