Tải Badland cho Windows Phone

Link Tải Badland cho Windows Phone chính thức:

Badland cho Windows Phone là trò chơi phiêu lưu thám hiểm theo kiểu game cuộn ngang, đưa game thủ vào thế giới của những sinh vật kì lạ và cuộc chiến sinh tồn. Game cũng lộ diện trên nền tảng iOS và Android.
Giao diện game thám hiểm Badland cho Windows Phone

Giao diện game phiêu lưu thu hút cho Windows Phone BadlandBadland nổi trội trong số những dựa game cuộn ngang bởi hình ảnh đồ họa đẹp, những bẫy trong trò chơiplay thực sự sáng tạo và vật cản cản trở game thủ rất nhiệm vụ. Game được bán cùng giá $2.99. Những vật cản lúc đầu có thể làm cho bạn thấy là game quá dễ tuy nhiên dần dần, gameplay sẽ biến thành đủ nhiệm vụ để thu hút bạn.
Nhiều dạng địa hình trong trò chơi Badland cho Windows Phone

Nhân vật sẽ nên vượt qua nhiều dạng địa hình trong hành trình phiêu lưu của mình
Video giới thiệu game phiêu lưu Badland cho Windows Phone

Nhân vật mà game thủ điều khiển trong trò chơi có tạo hình dáng rất giống 1 chú nhím cùng nhiều lông. Điều nổi bật là chàng trai có thể nhân bản và thay đổi kích thước giả sử như thu bé để chạy qua những lối chạy hẹp. Người chơi cũng cần ghi nhớ là kích thước có thể trợ giúp nhân vật tuy nhiên cũng có khi tạo ra những trở ngại. Kích thước càng lớn thì anh ta sẽ di giời càng chậm và càng bé thì chuyển động sẽ "nhạy quá mức" và khó điều chỉnh.
Tạo hình nhân vật trong trò chơi Badland cho Windows Phone

Nhân vật có năng lực nhân bản và thay đổi kích thướcBadland từng đưa dòng game cuộn ngang (game side-scrollers) lên 1 tầm cao mới cùng những hiệu ứng vật lý chân thực kết hợp cùng hình ảnh đồ họa và âm thanh cực kì sống động. Thế giới trong trò chơi đẹp mắt và sống động cùng đủ mọi loài cây, hoa và những loài động vật. Dù trông có vẻ như bước ra từ những câu chuyện cổ tích tuy nhiên khu rừng lại ẩn chứa nhiều mối hiểm nguy mà nhân vật nên đối mặt trong hành trình phiêu lưu của mình. Game yêu cầu hệ điều hành Windows Phone 8 trở lên. 
Các vật cản trên hành trình

Các vật cản cực kỳ rủi ro và khó vượt qua trong trò chơi

Chức năng chính của game phiêu lưu Badland cho Windows Phone

Game phiêu lưu 1 game thủ cùng 80 level được tạo ra độc đáo.
Thế giới trong trò chơi và tạo hình dáng nhân vật đẹp mắt. 
Các đùm thêm cùng 20 level mua trong trò chơi.
Chế độ nhiều game thủ tối đa 4 người trên với 1 thiết bị cùng 23 level.
Chế độ chơi co-op tối đa 4 game thủ.
Hình ảnh tạo ra cùng thế giới đẹp mắt.
Cách kiểm soát nhân vật dễ dàng: chạm vào MH để nhân vật bay lên và né những cạm bẫy rủi ro trong khu rừng (Kiểm soát một chạm).
Nhân vật có thể nhân bản và thay đổi kích thước.


Link Tải Badland cho Windows Phone mới nhất: