Tải Balloon Sucker cho Windows Phone

Link Tải Balloon Sucker cho Windows Phone chính thức:

Balloon Sucker cho Windows Phone là trò chơi trí tuệ thu hút, hài hước và miễn phí hoàn toàn dành cho Windows Phone. Với lối chơi dễ dàng tuy nhiên ko yếu phần thách thức, Balloon Sucker hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giờ phút thư giãn rất dễ chịu.>>> Bạn có thể tham khảo một vài trò chơi thu hút khác trên Windows Phone như:
 • My Talking Tom cho Windows Phone - Game nuôi mèo ảo trên Windows Phone
 • Plants vs. Zombies cho Windows Phone - Game chiến thuật Plants vs. Zombies cho Windows Phone
 • Candy Crush Saga cho Windows Phone - Game xếp kẹo ngọt trên Windows Phone

 • Balloon Sucker

  Giao diện của game Balloon Sucker cho Windows Phone

  Game giải trí kỳ thú - Balloon Sucker cho Windows Phone:

  Gameplay của Balloon Sucker rất dễ dàng, bên trên MH là những đám mây nhiều màu sắc khác nhau. Thử thách của bạn là việc khiển, di giời chuỗi mây đấy sao cho những quả bóng đang bay lên sẽ chạm đúng vào đám mây với màu cùng nó. Cách chơi tưởng chừng dễ dàng tuy nhiên để “phá đảo” Balloon Sucker thì bạn thật nhanh tay, nhanh mắt bởi vì những quả bóng luôn bay và đổi hướng liên tiếp, gây khốn khó cho bạn.
  Balloon Sucker
  Download Balloon Sucker cho Windows 8Không chỉ cần vậy, kích cỡ của những quả bóng và những đám mây khác nhau cũng đem lại ko ít phiền toái cho bạn những lúc có ý định nối chúng lại cùng nhau. Nên quyết tâm chinh phục trò chơi này bằng việc giành càng nhiều bonus càng tốt bạn nhé!
  Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc Windows Phone thì nhanh tay tải Balloon Sucker ngay về máy và thưởng thức ngay thôi!Game sở hữu giao diện dễ dàng, thân thiện cùng người sử dụng. Màn hình khởi động game chỉ cần 3 nút Play, Rate và Exit với 2 biểu tượng mạng cộng đồng TwitterFacebook ở góc trái để có thể share điểm với bạn bè.Balloon Sucker là 1 trò chơi đầy sắc màu, hỗ trợ bạn lấy lại tinh thần dễ chịu hoặc dễ dàng chỉ là giết thời gian những lúc rảnh rỗi.
  Xem video đánh giá game Balloon Sucker cho Windows Phone:


  Link Tải Balloon Sucker cho Windows Phone mới nhất: