Tải Bamboo Page

Link Tải Bamboo Page chính thức:

Bamboo Page là phần mềm ghi chú và vẽ tay được tạo ra tối ưu hóa cho thiết bị Windows 8, 8.1 và Windows 10. Với phần mềm này, bạn được phép mau chóng nắm bắt mọi ý tưởng sáng tạo và đưa chúng lên ứng dụng như thể làm việc trên giấy thực, rồi share với bạn bè và đồng nghiệp.
Ứng dụng vẽ phác thảo Bamboo Page

Ứng dụng vẽ phác thảo và thêm ghi chú miễn phí Bamboo PageBên cạnh Bamboo Paper, nhà phát hành Wacom - hãng chuyên cung cấp những SP bảng vẽ, bút vẽ - cũng cho ra đời ứng dụng Bamboo Page cùng với chức năng, cho phép người sử dụng sử dụng như 1 ứng dụng vẽ phác thảo hay ứng dụng ghi chú đều được. Mỗi khi cần thêm ghi chú hay có ý tưởng cho 1 hình ảnh minh họa nào đó, bạn được phép nhanh lẹ ghi lại bằng phần mềm này.Với nhiều chọn lựa đầu bút, màu sắc, phong cách giấy, Bamboo Page sẽ mang xuất hiện trải nghiệm vẽ và viết chân thực như trên giấy thật. Lúc làm xong tác phẩm, bạn cũng có thể nhanh lẹ xuất file hay share với bạn bè, đồng nghiệp bằng những mạng cộng đồng.
Lựa chọn edit trong ứng dụng

Các chọn lựa edit, thay đổi màu sắc, xuất file.... phong phú
Chức năng chính của ứng dụng vẽ tay và ghi chú Bamboo Page

Các tool và màu sắc phong phú
Người sử dụng sử dụng Bamboo Page có thể cảm được sự chân thực từ đầu bút và tool đánh dấu cùng mức chính xác thực sự cao từ chuyển động của bàn tay. Ứng dụng cũng mang đến vô vàn chọn lựa màu sắc và đầu bút để bạn thỏa sức sáng tạo.
Vẽ cùng nhiều màu sắc

Nhiều chọn lựa màu sắc cho những đầu bút trong ứng dụngNhiều loại giấy đa dạng
Bamboo Page mang xuất hiện cho người sử dụng danh bạ chọn lựa giấy phong phú, dù là những loại giấy màu, giấy có ô vuông hoặc giấy cùng texture có sẵn. Với những chọn lựa giấy đa dạng như thế, người sử dụng sẽ có nhiều chọn lựa khi vẽ những bản phác thảo.
Nhiều phong cách giấy khác nhau

Nhiều chọn lựa phong cách giấy có sọc, kẻ ô, giấy trắng...
Khả năng vẽ chi tiết
Bằng chức năng phóng to, Bamboo Page cho phép người sử dụng tạo ra chính xác đến cả những chi tiết nhỏ.Khả năng share và xuất file
Người sử dụng có thể share tác phẩm của mình bằng dịch vụ đám mây hay những mạng cộng đồng có giúp cho Windows 8.
Vẽ phác thảo nhanh lẹ

Tạo những bản phác thảo và ghi chú nhanh lẹ rồi share cho friend cùng Bamboo PageBamboo Pad
Ứng dụng được tạo ra tối ưu cho bàn rê Bamboo Pad - dòng SP touchpad mới cho Windows 8 của hãng Wacom.Vừa là phần mềm ghi chú viết tay, vừa là phần mềm vẽ phác thảo, Bamboo Page mang lại cho người sử dụng năng lực nắm bắt ý tưởng mọi lúc khắp nơi. Với những chức năng thu hút của mình, phần mềm này sẽ là cánh tay giúp đắc lực cho những nhà tạo ra, họa sĩ, nghệ sĩ hay bất cứ ai có ý định trải nghiệm sử dụng giấy ảo như thực trên thiết bị Windows 8.


Link Tải Bamboo Page mới nhất: