Tải BanG Dream! Girls Band Party! cho iOS

Link Tải BanG Dream! Girls Band Party! cho iOS chính thức:

Tải về máy (244,6 MB)

BanG Dream! Girls Band Party! cho iOS là trò chơi âm nhạc mang kiểu anime Nhật Bản cực lôi cuốn và thu hút cùng hơn 40 bài hát nổi tiếng, 5 nhóm nhạc nữ dễ thương và rất nhiều điều kỳ thú hơn nữa.
BanG Dream! Girls Band Party! cho iOS là trò chơi âm nhạc cho di động có sự góp mặt của những ngôi sao anime BanG Dream, Poppin’s Party. Người chơi điều khiển ban nhạc nữ này và tham gia vào hành trình biến thành ngôi sao của họ. Đối cùng những ai từng xem bộ phim BanG Dream thì sẽ ko còn xa lạ gì cùng Kasumi và bạn bè nữa, tuy nhiên trong trò chơi này, họ sẽ với tham gia cùng 4 bạn nhạc kỳ thú khác là Afterglow, Roselia, Pastel*Palettes, và Hello, Happy World.
Trò chơi cung cấp 2 chế độ: Story Mode và Live Mode. Chế độ theo cốt truyện được chia thành 2 danh mục: câu chuyện chính nói về cốt truyện chính trong trò chơi và câu chuyện ban nhạc kể về những gì ban nhạc làm trong ngày nghỉ và cách họ xuất hiện cùng nhau trong vị trí thứ nhất. Trong chế độ online, bạn sẽ tham gia thi đấu cùng 4 game thủ khác trên toàn thế giới.
Đến cùng sân chơi này, bạn có cơ hội tìm hiểu hơn 40 bài hát cùng sự kết hợp giữa những tác phẩm gốc và cover từ nhiều bài hát anime Nhật Bản nổi tiếng khác nhau. Bạn thu thập những thành viên trong ban nhạc bằng một hệ thống gatcha, mở khóa câu chuyện khi bạn nhạc lên hạng. Trình diễn tốt mọi bài hát cho bạn quyền truy cập vào nhiều tác phẩm và item hơn nữa để hỗ trợ ban nhạc của bạn nổi tiếng. Độ khó của bài hát tăng dần và đòi hỏi bạn nên tập trung cao độ và ứng dụng kỹ năng của mình để làm xong.

Chức năng chính của BanG Dream! Girls Band Party! cho iOS

Chạm vào nhịp điệu của hơn 40 bài hát.
Chọn một trong 4 mức độ khó cho mỗi bài hát: Dễ, Bình thường, Khó, Chuyên gia.
Chơi chế độ 1 game thủ hay online cùng 4 game thủ khác và tận hưởng trò chơi âm nhạc lôi cuốn.
Thu thập mọi nhân vật để hình thành ban nhạc gốc hay nhóm họ lại để tạo thành 5 ban nhạc khác nhau.
Đào tạo những nhân vật để tăng năng lực trình diễn của họ.
Chìm đắm vào hành trình biến thành sao kỳ thú của đã bạn nhạc bằng câu chuyện riêng của họ.
Tương tác cùng những nhân vẩ anime dễ thương và tận hưởng việc làm nhịp điệu và hội thoại.
Khám phá và khám phá TP bằng hoạt động sống hàng ngày của mỗi nhân vật.
BanG Dream! Girls Band Party! cho iOS là chọn lựa tốt nhất dành cho những ai ưa thích: trò chơi cùng nhiều độ khó để nhiệm vụ bản thân, âm nhạc và anime Nhật Bản, trò chơi âm nhạc, những nhân vật Nhật Bản dễ thương, bài hát về anime, trò chơi âm nhạc Châu Á cùng gameplay sâu sắc, tham gia live show, những câu chuyện tươi cười, giọng kể lồng tiếng, nhịp điệu và giai điệu Jpop, và trò chơi âm nhạc cùng điều khiển dễ dàng, chìm đắm bản thân trong âm nhạc và giai điệu lôi cuốn, và chơi game âm nhạc cùng nhiều game thủ khác trên toàn thế giới.


Link Tải BanG Dream! Girls Band Party! cho iOS mới nhất:

Tải về máy (244,6 MB)