Tải Bảng ý nghĩa các chỉ số xét nghiệm sức khỏe tổng quát

Link Tải Bảng ý nghĩa các chỉ số xét nghiệm sức khỏe tổng quát chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm chính là 1 trong các nguyên nhân làm cho ngày càng nhiều người bị ung thư, mắc những căn bệnh hiểm nghèo hơn trước kia. Khiến nhiều người lưu ý hơn đến việc khám sức khỏe định kỳ, tuy nhiên chắc hẳn nhiều người chưa biết cần tò mò đến thông số nào khi chạy khám sức khỏe định kỳ.
Khám sức khỏe định kỳ
 
Các bước khi khám sức khỏe tổng quát

Khám thể lực: Đo chiều cao, cân nặng, đo mạch, đo huyết áp, những kiểm tra dễ dàng lúc đầu.
Khám lâm sàng tổng quát: Nghe tim, phổi, kiểm tra tai mũi họng, răng hàm mặt. Thường sẽ ko phải làm thêm gì, tuy nhiên nếu có ý định kiểm tra kỹ hơn về 1 bộ phận nào đấy thì sẽ được chỉ định khám theo yêu cầu hay trong các giai đoạn khám bác sỹ nhìn có việc gì khác hay khi khám tổng quát.
Xét nghiệm máu và nước tiểu: Xét nghiệm công thức máu, xem mình nhóm máu gì, những thông số trong máu có ổn không, xem tính năng thận như vậy nào...
Chuẩn đoán hình ảnh: Chụp X-quang lồng ngực, còn nếu có yêu cầu nổi bật gì thì sẽ được chụp theo bộ phận (cổ tay, bàn chân, đốt sống cổ...), siêu âm ổ bụng cũng là 1 tiêu chuẩn chung khi khám tổng quát.
Có thêm cả đo điện tâm đồ, điện não đồ nữa, để xem bạn có việc gì nổi bật không.

Ý nghĩa những thông số xét nghiệm sức khỏe tổng quát

Lúc có kết quả khám xét nghiệm, chắc hẳn vô vàn người ko hiểu rõ ý nghĩa của những thông số. Các kết quả siêu âm hoặc X-quang hay được nêu rất rõ ràng, còn xét nghiệm máu và nước tiểu thì khó hiểu hơn.
Kết quả xét nghiệm
Vậy mời những bạn chung tải file Excel về để ngâm cứu nhé!


Link Tải Bảng ý nghĩa các chỉ số xét nghiệm sức khỏe tổng quát mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)