Tải Bardbarian cho Android

Link Tải Bardbarian cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Trong Bardbarian cho Android, bạn chơi cùng vai trò là Brad, một người Barbarian, người bị thức tỉnh bởi những loại âm thanh khi thị trấn bị vây hãm. Nhưng, hôm nay ko nên là ngày bình thường nữa, Brad thấy là mệt nhoài bởi những trận đấu. Cối xay XP từng xoay một cách chậm chạp và trái tim của chàng trai từng đập loạn nhịp khi thiếu âm nhạc. Với một chiếc sáo phép thuật với chiếc rìu chiến đấu cũ kỹ, Brad bước ra ngoài và sẵn sàng chiến đấu.
Bardbarian cho Android

Chức năng

Người chơi bắt đầu công việc của mình bằng việc kéo vị anh hùng chính vào MH, mặc dù anh ta chưa có năng lực tấn công gì cả tuy nhiên nên sử dụng thiên tài bẩm sinh về âm nhạc này để triệu hồi những vị anh hùng khác có năng lực chiến đấu. Ở thời điểm lúc đầu, game thủ sẽ chỉ cần chọn lựa tối đa 3 loại nhân vật, tuy nhiên có thể thêm hơn 1 loại vào trong chiến đấu khi có được chúng. Những nhân vật này gồm có Archer - cung thủ (có tầm tấn công xa tuy nhiên lại thiếu lực), Brawler (chiến đấu trong phạm vi gần cùng lực tấn công mạnh hơn) và Black Mage (có bước di giời chậm tuy nhiên lại có sức tàn phá cao). Còn có vô vàn loại nhân vật này để mở khóa và sử dụng. Nhưng, bạn không thể đặt chúng vào trong chiến trường cho đến khi tích lũy đủ số nốt nhạc (ở góc trên với bên phải). Số nốt nhạc này sẽ được sinh ra khi kẻ thù bị tiêu diệt chung cùng tiền vàng để thu thập và sử dụng cho những khoản nâng cấp trong trò chơi.Mục tiêu là bảo vệ viên ngọc khổng lồ của thị trấn, vậy phải bạn nên tấn công và đánh bại mọi làn sóng kẻ thù và ko để chúng phá hủy khu vực trung tâm. Trong khi thực hiện điều đó, game thủ phải điều động sao cho những vị anh hùng ko bị đánh và thay thế những đội quân. Nhưng, nếu Brad hết năng lượng thì trò chơi sẽ kết thúc và bạn sẽ nên bắt đầu lại từ những level lúc đầu.Ở những hàng thấp hơn là những vật phẩm mạnh mẽ mà Bardbarian có thể gọi để tấn công bằng sức mạnh tăng cường, di giời nhanh hơn hay bền bỉ hơn khi chiến đấu. Dùng những vật phẩm này thật khôn khéo bởi chúng có thể phục hồi lại được. Có 2 chế độ chơi game: EndlessSurvival. Trong chế độ Survival, game thủ sẽ nên đối mặt cùng tên cầm đầu thực sự khốn khó ở quá trình cuối, sau khi từng vượt qua những kẻ tấn công trước đó. Do vậy, bạn phải thu thập càng nhiều tiền càng tốt từ những kẻ thù mình từng hạ gục để sử dụng chúng trong cửa hàng, nâng cấp thông số phòng thủ, tốc độ cho Brad, thông số tấn công của những vị anh hùng và thậm chí là nâng cấp cho cả thị trấn.
Bardbarian cho Android

Gameplay

Dùng chiếc rìu sáo phép thuật để triệu hồi những vị anh hùng chiến đấu cho mình. Điều hướng đội quân vượt qua những loại kẻ thù, tránh né và tấn công, ngăn bớt chúng khỏi việc phá hủy viên ngọc khổng lồ của thị trấn. Tồn tại qua đã trận đánh để tiếp tục phát triển, thu thập chiến lợi phẩm và mở khóa đội quân mới.Lúc chết bạn được phép truy cập vào cửa hàng thị trấn để nâng cấp cho Brad, thị trấn và những vị anh hùng của mình cùng mục đích tiến xa hơn ở lần sau. Hơn 75 nâng cấp khác nhau có trong cửa hàng, chung cùng tất cả 12 đội quân có thể mở khóa.Hoàn thành xong chế độ Story? Nên chơi chế độ Endless và Survival để có thêm gameplay cạnh tranh, kỳ thú và nhanh lẹ, thiết lập điểm số tuyệt vời, thu thập thành tựu và nhiệm vụ friend qua Google Play Games!
Bardbarian cho Android

Các chức năng chính:

Gameplay kết hợp 2 thể loại thực sự kỳ thú.
Tích hợp Google Games cùng Achievements và Leaderboards.
12 lực lượng độc đáo để mở khóa.
Tùy biến lực lượng, hơn 200 kết hợp khác nhau có thể tạo.
Thu thập của cải từ kẻ thù từng bị đánh bại và nâng cấp cho Brad, thị trấn và lực lượng.
Chế độ khó sẽ trừng phạt nếu game thủ mắc nên lỗi nào đó.
Hơn 8 loại đối thủ phải vượt qua.
4 trận chiến huy hoàng cùng tên trùm để nhiệm vụ ý chí.
Âm thanh gốc Rock/Metal tốt nhất.
Chế độ Endless và Survival cùng bảng thành tích khi game thủ có ý định cạnh tranh.


Link Tải Bardbarian cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)