Tải Battery Guru cho iOS

Link Tải Battery Guru cho iOS chính thức:

Không chỉ là 1 phần mềm quản lý pin iPhone/iPad hiệu quả, Battery Guru cho iOS còn được tích hợp nhiều chức năng có ích khác như bộ chuyển đổi đơn vị, đèn pin, thước kẻ... hỗ trợ bạn quản lý thiết bị một cách toàn diện.
Quản lý pin iPhone/iPad
Đèn pin siêu sáng
Battery Guru cho iOS là ứng dụng riêng tư và quản lý thiết bị không thể thiếu cho bất kì người sử dụng iPhone, iPad, iPod Touch nào. Battery Guru cung cấp cho bạn nhiều tool cần thiết như quản lý pin - hỗ trợ kéo dài tuổi thọ pin iPhone/iPad, đèn pin, thước kẻ, bộ chuyển đổi đơn vị và hệ thống gigiết hại hệ thống iOS khôn khéo. Phải cài đặt một ứng dụng duy nhất cùng dung lượng vỏn vẹn 10MB là bạn có được thể kiểm soát toàn diện "dế" yêu của mình.
Chức năng chính của Battery Guru trên iPhone/iPad

Kéo dài tuổi thọ pin iPhone
Công cụ Battery Booster sẽ hiển thị % pin hiện tại của thiết bị iDevice và bộ chỉ thị chu kỳ sạc pin. Ngoài ra, Battery Guru cho iOS còn hiển thị tổng giờ và phút còn lại để sử dụng pin cho những mục đích khác nhau trên thiết bị như chế độ chờ đợi, truy cập Internet (WiFi), sử dụng mạng 3G/4G, cuộc gọi 3G, cuộc gọi 2G, xem video, nghe nhạc, chơi game...Đèn pin cực sáng
Tùy chọn Flashlight sẽ biến iPhone/iPad thành một chiếc đèn pin cực sáng cùng ánh sáng LED. Ngoài ra còn có chế độ Strobe và Blink để tạo thành đèn màu hoặc đèn nhấp nháy độc đáo.
Gigiết hại hệ thống
 • Bộ nhớ: chỉ số về bộ nhớ đang hoạt động, ko hoạt động và bộ nhớ trống.
 • Lưu trữ ổ đĩa: dung lượng từng sử dụng và còn trống.
 • Thông tin quy trình vận hành: liệt kệ toàn bộ những quy trình đang chạy.
 • Mạng: chỗ ở IP và Mac, Hostname, những mạng WLAN, 2G/3G tương thích.
 • Hệ điều hành và phần cứng.
 • Gigiết hại hệ thống
  Thước kẻ thông dụng
  Bộ chuyển đổi đơn vị
  Chức năng Unit Convert trên Battery Guru cho iOS giúp chuyển đổi đơn vị diện tích, góc, tiền tệ, dữ liệu, mật độ, năng lượng, lực, chiều dài, trọng lượng, dặm, điện năng, áp suất, tốc độ, nhiệt độ, thời gian, thể tích...Bên cạnh đó, người sử dụng Battery Guru cũng có thể tạo đơn vị chuyển đổi của riêng mình để quy đổi nhanh và thuận tiện hơn.Thước kẻ
  Battery Guru sử dụng thước kẻ thông dụng theo đơn vị cm cùng vạch mm cụ thể, hỗ trợ bạn đo những vật dụng thông hay cùng kích cỡ nhỏ.
  Download ứng dụng quản lý pin Battery Guru bản 1.5

   Hỗ trợ iOS 8 và iPhone 6.
   Nâng cấp giao diện người sử dụng.
   Thêm một vài chức năng mới như đèn pin, thước kẻ, gigiết hại hệ thống và chuyển đổi đơn vị.


  Link Tải Battery Guru cho iOS mới nhất: