Tải Battery X cho Windows Phone

Link Tải Battery X cho Windows Phone chính thức:

Battery X cho Windows Phone là phần mềm quản lý pin trên ĐT hiệu quả ko chỉ thông tin khi pin kém hay đầy mà còn mang đến nhiều chức năng có ích khác. Ứng dụng chỉ giúp Windows 10 Mobile.
Cài đặt ứng dụng
 
Màn hình chính của Battery X
 
Các chọn lựa trong ứng dụng

Ứng dụng quản lý pin trên ĐT Windows Phone Battery XỨng dụng sở hữu giao diện người sử dụng tương đối dễ dàng, có giúp chức năng Live Tile để hiển thị thông báo trên MH khóa. Battery X mang lại nhiều thông tin hỗ trợ bạn dễ theo dõi tình hình pin của thiết bị. Giao diện Home Screen mang lại những thông báo căn bản về pin như tình hình pin hiện tại, những chỉ số hiệu quả, biểu đồ minh họa và chọn lựa truy cập mục cài đặt của ứng dụng.Mỗi mục trên Home Screen có thể được mở rộng để xem toàn MH, mang xuất hiện những thông báo chi tiết hơn, gồm cóCurrent Status - tình hình hiện tại của pin cùng thời gian sử dụng liên tiếp trước khi hết pin, lượng pin còn lại, công suất tạo ra và công suất thực tế của pin chung cùng công suất đang sử dụng.
Statistics - thống kê những chỉ số cụ thể của pin như lượng pin tiêu thụ (sạc vào thiết bị) trung bình trong 1 giờ, thời gian sử dụng và sạc pin trong ngày. Bạn có thể xem những thống kê chung hay chỉ xem những số liệu của ngày hôm đấy mà thôi.
Graph - tỏ ra những con số dưới dạng biểu đồ theo những mốc thời gian khác nhau hay tổng hợp chỉ số trong vòng 48 giờ.
Thống kê tình hình pin
 
Xem dưới dạng biểu đồ
 
Tình trạng pin hiện tại

Các thông báo trong 3 mục chính Current Status, Graph và StatisticsMenu ở góc trái MH chính mang đến những chọn lựa xuất hiện 3 mục kể trên, chung cùng đấy là chọn lựa nâng cấp lên bản Pro (được bán cùng giá $0,99) để xóa bỏ quảng cáo. Bạn cũng tìm được mục About cung cấp thông báo ứng dụng, đánh giá ứng dụng hoặc truy cập vào mục cài đặt.Các chọn lựa cài đặt gồm có thay đổi theme (sáng, tối và đen), bật/tắt những thông tin, quản lý Live TileLockscreen. Ứng dụng sẽ thông tin khi máy từng sạc đầy pin hay khi pin yếu. Bạn cũng có thể tự chọn lựa mức độ pin để ứng dụng thông tin. Chức năng Live Tile mang đến chọn lựa sử dụng màu sắc để hiển thị mức độ pin. Live Tile cũng có thể cung cấp nhiều thông báo chi tiết hơn về tình hình pin, thực sự kỳ thú là chọn lựa sử dụng biểu tượng mặt cười để hiển thị cho tình hình pin. LockScreen cung cấp thông báo về tình hình pin trên MH khóa.
Cài đặt thông tin
 
Cài đặt Live Tile
 
Cài đặt MH khóa

Các chọn lựa cài đặt thông tin, Live Tile và MH khóaNhìn chung thì phần mềm này có thể quản lý toàn diện hoạt động của pin trên ĐT Windows Phone. Khả năng chọn lựa mức độ pin để ứng dụng thông tin cũng rất hay. Ứng dụng ko chỉ nhiều chức năng mà những chọn lựa tùy biến như theme hoặc tự chọn lựa thời điểm hiện thị thông tin, thông báo trên Live Tile đều rất kỳ thú.
Theme màu tối
 
Hiển thị Live Tile
 
Màn hình khóa

Hình ảnh hiển thị của ứng dụng trên MH khóa và Live Tile
Chức năng chính của ứng dụng quản lý pin Battery X cho Windows Phone

Cung cấp thông báo về tình hình pin qua những thời điểm.
Hiển thị bằng biểu đồ trực quan.
Hỗ trợ thông tin khi pin kém hay khi sạc đầy pin.
Chức năng Live Tile và LockScreen để hiển thị thông báo về pin của thiết bị.
Mang xuất hiện 3 chọn lựa màu theme cho giao diện.
Cung cấp những thông báo chi tiết về mức độ sử dụng và hiệu suất pin.


Link Tải Battery X cho Windows Phone mới nhất: