Tải Battle Boom cho iOS

Link Tải Battle Boom cho iOS chính thức:

Tải về máy (350,2 MB)

Battle Boom cho iOS là trò chơi chiến thuật thời gian thực kỳ thú trên iPhone và iPad. Trở thành nhà chỉ huy tài ba, lên chiến lược chiến thuật và sử dụng Battle Point để vượt mặt kẻ thù cùng đội quân của mình trong chiến trường mở rộng.
Chiến lược chiến thuật
 
Hơn 70 đơn vị lính và vũ khí
 
Thi triển những đợt tấn công mạnh mẽ
Chào mừng bạn xuất hiện cùng trò chơi chiến lược thời gian thực - Battle Boom cho iOS, tại đây, bạn nên phá hủy căn cứ của kẻ thù sử dụng hàng loạt vũ khí chiến lược. Gameplay được tối ưu hóa cho trải nghiệm trên di động và cung cấp điều khiển chạm, và vuốt dễ dàng. Để nâng cấp đơn vị và vũ khí, bạn phải tiêu diệt kẻ thù để nhận những thẻ đơn vị.Battle Boom tự hào có một loạt môi trường ngoạn mục và phong phú, nơi game thủ có thể tự do tỏ ra những kỹ năng chiến thuật của mình. Bạn cần cân nhắc sở đoản và điểm mạnh của đã đội quan để tạo phải một deck độc đáo và ra lệnh cho họ đánh bại chiến thuật của kẻ thù.
Tạo hàng phòng thủ
 
Thu thập đơn vị lính hiếm
Trò chơi cung cấp hơn 70 đơn vị lính khác nhau và mỗi đơn vị lính có năng lực và kỹ năng độc đáo riêng. Bạn có thể khám phá cách thi triển tấn công của mỗi đơn vị đã bước một bằng nhiều chế độ trong trò chơi. Nên xuất hiện cùng Battle Boom cho iOS, tỏ ra năng lực lãnh đạo và chiến đấu của mình, đánh bại game thủ khác trên toàn thế giới và giành chiến thắng vẻ vang.
Chức năng chính của Battle Boom

Chiến đấu chiến thuật trong thời gian thực trên toàn cầu.
Bao quát toàn cảnh chiến trường rộng lớn và triển kđôi chiến thuật của bạn.
Tận dụng năng lực của hơn 70 đơn vị lính và vũ khí theo ý định.
Lập team cùng những thành viên Legion của bạn và chiến đấu theo cách của bạn để leo lên đỉnh vinh quang thế giới.
Thưởng thức đồ họa đẹp mắt.
Triển kđôi chiến thật bất tận để tiêu diệt kẻ thù cùng xe tăng hay nhà máy tạo đơn vị lính.


Link Tải Battle Boom cho iOS mới nhất:

Tải về máy (350,2 MB)