Tải Battle cho the Galaxy cho iOS

Link Tải Battle cho the Galaxy cho iOS chính thức:

Tải về máy (217,1 MB)

Xây dựng căn cứ quân sự, điều quân và chiến đấu bởi vì sự sống còn của bạn trong trò chơi chiến thuật thời gian thực Battle for the Galaxy cho iOS.
Xây dựng căn cứ và hàng phòng thủ vững chãi
Ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến sử thi này để xác định vận mệnh của thiên hà? Bước vào chiến trường Battle for the Galaxy cho iOS, bạn điều khiển lực lượng của mình, xây dựng căn cứ và chiến đấu bởi vì sự sống còn của bản thân.Battle for the Galaxy cho iOS là trò chơi chiến thuật nhiều game thủ trực tuyến trong thời gian thực, nơi bạn nên xây dựng căn cứ, tạo ra một đội quân hùng mạnh, tấn công kẻ thù, kiếm huy chương (nếu chiến đấu tốt) và ăn trộm tài nguyên của địch. Trò chơi cung cấp những cỗ máy rô-bốt cực chất mà bạn được phép nâng cấp để mang lại hiệu quả chiến đấu cao hơn và những tòa nhà xuất hiện từ tương lai trên nền đồ họa 3D lộng lẫy.
Đồ họa 3D lộng lẫy của Battle for the Galaxy
Để bắt đầu, bạn nên phát triển kinh tế và xây dựng nhiều nhà máy để tăng cường sản xuất tài nguyên. Lúc có được được những công trình thu thập tài nguyên, bạn được phép thực hiện huấn luyện quân đội và nâng cấp công nghệ.
Trang bị cho quân đội cùng những vũ khí tuyệt vời
Bạn điều quân tấn công căn cứ kẻ địch để lấy tài nguyên của họ. Nên bảo đảm tạo ra nhiều đội quân khác nhau để vượt qua mọi tường thành, phòng thủ và công trình của đối thủ. Chả hạn như, lính bộ binh tiêu chuẩn có thể gây sát thương, trong khi lính ném lựu đạn phá hủy những tháp pháo phòng thủ.
Nâng cấp hàng phòng thủ của bạn
Battle for the Galaxy iOS có nhiều chế độ game để game thủ thử sức gồm có MMO League, Corporation War, Battle Royale Raid, Duel, Operation… Tạo phải đế chế của riêng mình và bắt đầu thống trị thiên hà.
Hủy diệt căn cứ và lực lượng của kẻ thù

Chức năng chính của Battle for the Galaxy cho iOS

Trận chiến PvP cùng nhiều yếu tố của game thủ thành.
Tham gia vào mọi cuộc chiến đáng kinh ngạc và nhận nhiều giải thưởng tốt nhất.
Quản lý căn cứ thời gian thực, tạo những mô-đun để phòng thủ và phát triển công nghệ hiện đại.
Thu thập tài nguyên và xây dựng căn cứ hùng mạnh cùng hàng phòng thủ uy lực.
Nghiên cứu đội quân và tạo ra một lực lượng những rô-bốt chiến đấu khủng.
Chiến đấu chống lại kẻ thù bởi vì quyền lực tối cao.
Đồ họa nổi trội.
Dùng tool và công nghệ để phá hàng phòng thủ của địch.
Chế độ Battle Royale, nơi 10 game thủ đối đầu.


Link Tải Battle cho the Galaxy cho iOS mới nhất:

Tải về máy (217,1 MB)