Tải Battlefield: Bad Company 2

Link Tải Battlefield: Bad Company 2 chính thức:


Battlefield: Bad Company 2 - Game bắn súng đối kháng

Vẫn giữ được những nét truyền thống, phần 2 của loạt game Battlefield chắc hẳn là không thể bỏ qua đối cùng những “fan” của thể loại game bắn súng.
Kết hợp cùng nhau, Electronic Arts và studio DICE từng tiếp tục làm ra một game thuộc loại không thể bỏ lỡ nữa trong năm 2010 này. Battlefield: Bad Company 2 nâng tầm và độ khó lên một bậc so cùng người tiền nhiệm của nó, trong khi vẫn giữ được 1 trong các nét đặc sắc, đấy là chế độ chơi multiplayer.
Nếu như bạn chỉ mua Bad Company 2 cùng mục đích thử nghiệm những màn chơi đơn thì có lẽ bạn sẽ hơi đau lòng. Chế độ chơi đơn của game chắc chắn ko tệ, tuy nhiên nó chưa đủ tầm để tạo phải một thương hiệu như Battlefield. Chế độ multiplayer mới là ngôi sao rất làm ra tên tuổi của Battlefield kể chung và Bad Company 2 kể riêng.
Các màn chơi đơn theo một mô-tip ko mới, nói về một nhóm lính chạy mọi mơi trên thế giới để truy tìm một món vũ khí bí ẩn có năng lực hủy diệt hàng loạt, rõ ràng không thể để lọt vào tay người Nga. Một câu chuyện điển hình về những vị anh hùng cùng nỗ lực giải cứu thế giới, và bạn sẽ có cơ hội chạy qua hàng loạt những vị trí khác nhau từ núi băng cho xuất hiện những cánh rừng nhiệt đới.
  
Độ chi tiết đáng kinh ngạc của những vị trí này là việc thứ nhất làm cho bạn ngạc nhiên khi bắt đầu chơi. Phong cảnh và bầu trời nhiều lúc trông như một hình ảnh chụp chứ ko nên đồ họa vi tính nữa. Nhà phát triển DICE từng làm việc thực sự tốt cho việc chau chuốt những hiệu ứng và mục tiêu ở cận cảnh nổi bật so cùng cảnh nền tĩnh ở đằng sau. Kết quả là cảm giác về độ sâu thực sự tuyệt khi chơi game.
Tuy nhiên bạn sẽ càng ấn tượng hơn khi những màn việc làm bắt đầu. Cũng tương tự phần 1, hầu như mọi thứ trong trò chơi đều có thể tác động được. Nếu như một kẻ thù nấp đằng sau bức tường và định tấn công bạn, bạn phải “táng” một quả rocket vào tường, và hắn ta ko chết thì cũng mất vị trí ẩn nấp và dễ bị tiêu diệt. Ý tưởng tương tự cũng được vận dụng trong những tình huống khác. Dùng hỏa lực đủ mạnh, và bạn sẽ nhìn bạn được phép hủy diệt được hầu như mọi thứ có trong môi trường của game.
Một khi từng quen hơn cùng game, bạn được phép sẽ phân biệt là Bad Company 2 sử dụng một vài ý tưởng từ loạt game Call of Duty. Nếu ở bản trước, game mang xuất hiện một cốt truyện mở và nó từng vấp nên một vài việc. Các thử thách được tạo ra có phần quá “mở”, và mọi thứ dường như bị một lớp sương mù dày đặc che phủ làm cho bạn ko biết nên làm gì, thì lần này nhiều thứ từng được thay đổi và cải tiến.
 
Thay đổi lớn đặc biệt game từng mạch lạc, mang nhiều yếu tố điện ảnh và hướng đến việc làm nhiều hơn. Các đoạn hội thoại ngắn gọn súc tích hơn và những màn chơi được tạo ra rõ ràng hơn. Không có gì ngạc nhiên khi Battlefield: Bad Company 2 tiếp tục có một vài nét đặc sắc riêng. Các khẩu súng thực sự “đã” và tiếng súng nghe chắc. Các phương tiện hoạt động trơn tru và rất cho bạn cảm giác là “vua” trên chiến trường. Những điểm tái sinh tức thời và bộ cứu thương ở bản trước từng được thay bằng những điểm “checkpoint” và vị trí hồi máu, làm những nhiệm vụ trong trò chơi mang tính thực tế nhiều hơn.
 
Game bắn súng đối kháng
Và điểm nổi bật là AI của máy thực sự tốt. Các đồng đội của bạn phản ứng nhưn những người lính thực thụ. Họ tấn công mạnh khi bạn thọc sườn quân địch và lôi kéo quân thù khi bạn nấp hồi máu. Nhiều game tống bạn vào một đội tuy nhiên bạn nên tự làm mọi việc nặng nhọc. Bad Company 2 ko như thế, nó là 1 luồng gió mới.
Battlefield: Bad Company 2 Beta Client game
 
Một điều rất đáng tiếc là phần chơi đơn rất ngắn, bạn được phép làm xong game chỉ trong vòng 6 giờ. Tuy nhiên như từng nói, phần chơi mạng mới là điểm đáng lưu ý nhất của Bad Company 2. Những sở trường của phần chơi đơn sẽ được tiếp nối ở phần chơi mạng và còn hơn thế nữa. Yếu tố chiến thuật sẽ là 1 điểm kỳ thú mà game thủ tìm được ở phần chơi mạng. Bên cạnh những yếu tố truyền thống ở loạt game Battlefield như những trận chiến onlne nảy lửa, vũ khí, xe cộ đa dạng…thì những yếu tố mới cũng thực sự thu hút như cách game khuyến khích game thủ hợp tác với nhau để có đc một mục đích nào đó.
Battlefield: Bad Company 2 Beta Client
Bạn và những game thủ khác có thể tạo thành những nhóm nhỏ, chiến đấu chống lại những đội khác. Trong nhóm, game thủ có thể chọn giữa 4 đùm vũ khí từ hạng nhẹ cho xuất hiện hạng nặng. Mỗi người có vũ khí của riêng mình và một món đồ nổi bật khiến bạn khác những người khác tuy nhiên cần có thiết để tạo phải thành công của toàn đội. Game rất đòi hỏi bạn nên có một cái đầu lạnh để chiến đấu, phối hợp cùng những đồng đội và chạy xuất hiện chiến thắng.
Không thực sự nổi trội ở những màn chơi đơn, tuy nhiên Battlefield: Bad Company 2 rất là chính mình ở những màn chơi mạng. Gameplay linh hoạt và đa dạng, những chức năng thu hút hợp cùng nhiều nhu cầu. Nếu như bạn đang tìm một game bắn súng mang nhiều tính chiến thuật và phối hợp đồng đội thì Battlefield: Bad Company 2 là trò chơi bạn đang cần.Cấu hình tối thiểu để chơi trên PC:
OS: Windows Vista/7
CPU: Any Quadcore Processor
RAM: 2 GB
HDD: 15 GB cho bản Digital, 10 GB cho bản Disc
Video: 512 MB (NVIDIA GeForce GTX 260)
Sound: DirectX Compatible
Keyboard và Mouse
DVD Rom Driver
DirectX 10


Link Tải Battlefield: Bad Company 2 mới nhất: