Tải BDlot DVD Ripper

Link Tải BDlot DVD Ripper chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

BDlot DVD Ripper hỗ trợ bạn chuyển đổi và rip đĩa DVD cùng tốc độ cực nhanh và chất lượng tốt nhất.BDlot DVD Ripper là 1 phần mềm trích xuất DVD hiện đại cao nhất, giúp bạn thực hiện sao lưu DVD vào ổ cứng mà vẫn bảo đảm được nội dung của đĩa DVD. Chương trình này có thể rip ngẫu nhiên đĩa DVD nào thành những định dạng khác nhau trong khi vẫn giữ được chất lượng tuyệt vời, chả hạn như trích xuất DVD thành AVI / MPEG, DVD MP4, H.264, MOV, FLV, và chuyển đổi DVD thành những file tương thích cùng thiết bị iPhone/iPad.CPU đa lõi (Multi-core CPU) với công nghệ CUDA mới nhất sẽ hỗ trợ tăng tốc độ rip DVD xuất hiện kinh ngạc, toàn bộ các giai đoạn chuyển đổi sẽ làm xong trong vòng vài phút.
BDlot DVD Ripper

Các chức năng chính:

Kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và chất lượng: Nhờ có CPU đa lõi và công nghệ CUDA hiện đại, bạn được phép sao lưu phim DVD vào ổ cứng cùng chất lượng hình ảnh video H.264 sắc nét, bộ giải quyết hình ảnh GPU nhanh và hiệu quả. Tập tin đầu ra sẽ tương tự đoạn video và audio gốc cùng chất lượng tuyệt hảo.
Chuyển đổi nhanh, chất lượng cao: BDlot DVD Ripper đem xuất hiện giải pháp toàn diện trong việc sao chép đĩa DVD (cùng mục đích riêng tư hoặc thương mại) thành những định dạng video phổ biến như AVI, MP4, AVC, MPEG, WMV, 3GP, MOV, FLV… Hoặc bạn có thể rip lại âm thanh 5.1 Channel AC3/DTS Dolby thành những file khác. Phải thư giãn và thưởng thức nội dung của DVD cùng chất lượng hoàn hảo như đĩa gốc.
Mở tất cả những DVD bị hạn chế sao chép: DVD ripper cập nhật đều đặn và liên tiếp phải có năng lực mở tất cả những DVD từng được bảo vệ chống copy, gồm có DVD CSS, Region Code, RCE, SONY ARccOS, UOPs, Disney X-DRM, và đĩa DVD mới được phát hành. Điều này giúp bạn rip và chuyển đổi ngẫu nhiên DVD nào mà ko gặp việc gì, ngay cả cùng đĩa DVD bị trầy xước hay bị bẩn.
Chuyển đổi linh hoạt DVD thành thiết bị di động khác: Với phần mềm rip DVD này, bạn được phép tạo đĩa DVD tương thích cùng nhiều nền tảng di động khác nhau. Dễ dàng xem DVD trên iPad, iPod, iPhone, Apple TV, và thậm chí chuyển DVD thành ĐT Android, Zune, ĐT di động, Sony PSP, Zen... Bạn sẽ được tận hưởng những phút giây xem phim DVD ko có hạn.
Các chức năng linh hoạt qua những bước làm dễ dàng: BDlot DVD Ripper cung cấp những chức năng linh hoạt để cắt khung video, cắt đoạn và edit DVD. Dễ dàng điều chỉnh những thuộc tính video/audio để bảo đảm chất lượng và kích thước tệp. Bạn cũng có thể nâng cao độ sắc nét của video bằng tool De-interlacing tự động và tùy biến tệp đầu ra cùng profile được cung cấp sẵn.
Trích xuất âm thanh và hình ảnh từ đĩa DVD: Một chức năng tốt nhất, người sử dụng có thể trích xuất âm thanh từ đĩa DVD thành dạng MP3 theo nhiều đợt, và lưu hình ảnh trong DVD ở định dạng JPG hay BMP. Với sự giúp của BDlot DVD Ripper, bạn được phép dễ chuyển audio trong DVD thành phần mềm đi MP3 để thưởng thức những mẩu hội thoại trong phim và âm nhạc, và lấy hình ảnh ưa thích trong DVD làm hình nền.
Khả năng tương thích và yên ổn cao: BDlot DVD Ripper đi trên tất cả những hệ thống Windows, gồm có Window 98, NT, 2000, 2003, XP, Vista (32 & 64 bit), Windows 7 (32 & 64 bit), và tương thích cùng mọi ổ đĩa DVD. Chương trình này có thể đi trên PC bàn hay laptop cùng hiệu suất yên ổn và nhanh lẹ.

Yêu cầu hệ thống:

- Hệ điều hành: Microsoft Windows 98, NT, 2000, 2003, XP, Vista (32 & 64 bit), Windows 7 (32 & 64 bit)- Bộ giải quyết: 1GHz Intel / bộ giải quyết AMD hay cao hơn- RAM: 256MB RAM (512MB hay cao hơn)- Ổ cứng trống: 100MB để cài đặt- Card đồ họa: 256MB RAM (512MB hay cao hơn)- Yêu cầu khác: Ổ đĩa DVD/BDNguyen Hang


Link Tải BDlot DVD Ripper mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)