Tải Bé tập nói cho iOS

Link Tải Bé tập nói cho iOS chính thức:

Ứng dụng Bé Tập Nói - Learn things hỗ trợ nhỏ khám phá thế giới bên cạnh một cách hoàn toàn tự nhiên bằng việc cảm nhận, học hỏi bằng âm thanh, hình ảnh sinh động, dễ dàng, dễ hiểu và tạo hứng thú cho bé. Bé có thể nhận biết được từ những con vật cho xuất hiện phương tiện giao thông hoặc những đồ sử dụng thông dụng trong nhà.
Bé tập kể cho iOS
Ứng dụng Bé Tập Nói là 1 kết hợp của những giác quan: nghe, nhìn, kể và chạm vào hình ảnh hỗ trợ nhỏ nhớ nhanh và lâu hơn.Bên cạnh đó, trò chơi “Nhìn tên, nghe tiếng đoán hình” từ ứng dụng hứa hẹn sẽ mang xuất hiện cho nhỏ một sự thích thú, tươi cười khi tham gia. Đây là 1 ứng dụng trên Ipad mà con bạn và bạn sẽ cực kỳ thích thú khi trải nghiệm và cảm nhận.Giọng kể thân thương, quen thuộc của ba mẹ sẽ là nguồn cảm hứng hỗ trợ nhỏ biến thành thích thú hơn cho việc tiếp thu và tìm hiểu. Vì thế, ứng dụng Bé học kể có một tính năng hỗ trợ ba mẹ tự thu âm giọng kể của mình một cách rất dễ để thay cho giọng mặc định của máy.Thư viện cùng nhiều đề tài đa dạng, hình ảnh dễ thương của ứng dụng, ba mẹ có thể hỗ trợ nhỏ tải thêm những đề tài học tập hợp cùng độ tuổi của nhỏ ngoài những đề tài mặc định trong máy.
Bé tập kể cho iOS

Chức năng nổi trội trong app Learn Things

Cha mẹ có thể tải thêm nhiều đề tài hợp cùng đã độ tuổi của bé.
Bố mẹ có thể thay đổi giọng kể của ứng dụng bằng chính giọng của mình, hỗ trợ nhỏ luôn nghe được giọng kể của cha mẹ trong suốt các giai đoạn học.
Kèm theo hình ảnh là những âm thanh của chính hình ảnh đó.
Nhạc nền hài hước, dễ thương.
Hình ảnh thân thiện, dễ nhớ.


Link Tải Bé tập nói cho iOS mới nhất: