Tải Beauty Circle cho iOS

Link Tải Beauty Circle cho iOS chính thức:

Chào mừng bạn xuất hiện cùng ứng dụng Beauty Circle miễn phí trên iPhone/iPad - đây là cuốn cẩm nang làm đẹp mỗi ngày cho chị em con gái, hỗ trợ bạn luôn tự tin và tỏa sáng trong mọi tình cảnh.
Cập nhật xu hướng mới
Tìm hiểu về những kiểu
Beauty Circle cho iOS từng là bạn đồng hành không thể thiếu của những cô bé tò mò xuất hiện việc làm đẹp - gồm có cả công việc hóa trang, tìm hiểu xu hướng thời trang, kiểu và chọn quần áo OOTD (Outfit Of The Day) mỗi ngày. Đây là nơi bạn được phép tìm được cảm hứng mix&match cho riêng mình qua thông báo từ vô vàn ấn phẩm làm đẹp cao nhất hiện nay, những thương hiệu thời trang và mỹ phẩm cao cấp, nổi bật là lời khuyên từ những người chuyên nghiệp làm đẹp uy tín. Beauty Circle là 1 SP của Perfect Corp. - cha đẻ của 2 ứng dụng làm đẹp nổi tiếng là YouCam Makeup và YouCam Perfect.Hoạt động như một mạng cộng đồng và cộng đồng của những người sử dụng say mê làm đẹp, Beauty Circle cho iOS cho phép các thành viên truy cập và thảo luận ý tưởng cùng nhau. Chớ bỏ lỡ cơ hội xem những video và hình ảnh chỉ bảo hóa trang hoặc làm tóc, tìm hiểu và thử những phong cách makeup mới lạ, mix đồ cá tính rồi share nó cùng cả cộng đồng Beauty Circle để nhận về vô vàn nhận xét, đánh giá khách quan.Mỗi ngày, cẩm nang làm đẹp Beauty Circle trên iPhone/iPad sẽ cập nhật hình ảnh và thông báo mới để bạn tham khảo, gồm có sao mặc gì hôm nay? Những SP hóa trang, dưỡng da mới ra mắt trên thị trường hoặc xu thế mới... Tất cả những thông báo xẻ ích này bạn có thẻ tham khảo, thử làm tại nhà và share nó cùng mọi người để đóng góp cho cơ sở dữ liệu đồ sộ của Beauty Circle.
Video giới thiệu cẩm nang làm đẹp Beauty Circle


Chức năng chính của ứng dụng làm đẹp Beauty Circle

Xem hàng trăm video dạy hóa trang chuyên nghiệp
Làm theo những video chỉ bảo đã bước một này để tự hóa trang lại nhà, cập nhật xu hướng makeup mới nhất tùy theo gương mặt, kiểu và độ tuổi.
Tìm hiểu về cách hóa trang ban ngày hoặc chạy dự tiệc tối, những phong cách makeup cho đã tình cảnh khác nhau.
Tham khảo những phong cách hóa trang từ YouCam Makeup được vận dụng trong đời sống thực.
Thử làm tóc và vẽ móng theo chỉ bảo
Khám phá những xu hướng hóa trang mới nhất từ thư viện Look Salon.
Tạo phong cách hóa trang tỏ ra cá tính riêng rồi share nó trên mạng cộng đồng Beauty Circle.
Chọn một phong cách makeup ngẫu nhiên trong Look Salon do người sử dụng đóng góp rồi vận dụng vào ảnh "tự sướng" để xem kết quả.
Truy cập nội dung ưa thích
Mỗi ngày, bạn được phép cập nhật vô vàn tin tức cho việc làm đẹp, những xu hướng thời trang bằng bài báo trên InStyle Magazine, Pure Wow, Modeliste, Female First...
Cập nhật tin tức hot về những ngôi sao, SP mới ra mắt, thông báo chăm sóc da và rất nhiều lời khuyên từ người chuyên nghiệp nổi tiếng.
Video chỉ bảo makeup
Chia sẻ kiểu của bạn
Tìm và lưu thông báo cần thiết
Tổng hợp mọi thông báo về làm đẹp, hóa trang, thời trang... mà bạn tìm được trên Beauty Circle bằng việc quản lý trong Circle.
Tạo Circle mới để thu thập và lưu bài báo vuiặc hình ảnh ấn tượng. Đưa những ý tưởng vẽ móng nghệ thuật vào mục Nail Ideas, xu hướng thời trang mới được quản lý trong Most Wanted Outfits...
Tương tác cùng cộng đồng bằng việc nhấn nút Like và nhận xét ảnh ấn tượng.
Kết nối qua mạng cộng đồng cùng những tạp chí, người nổi tiếng, thương hiệu và người sử dụng khác
Theo dõi những người chuyên nghiệp làm đẹp và Beauty Circler khác để cập nhật ảnh hoặc thông báo họ vừa share.
Gửi tn trực tiếp để chuyện trò và kết bạn. Người sử dụng có thể chat cá nhân hay chat nhóm.
Tìm ý tưởng và cảm hứng từ những người chuyên nghiệp hóa trang, blogger chuyên mục làm đẹp hoặc tín đồ thời trang khác mà chúng tôi gọi là Beautyist.
Cá nhân hóa trải nghiệm trên Beauty Circle
Khám phá một chuỗi những ý tưởng trên Feed riêng tư.
Tạo profile để share ảnh chân dung, đăng ảnh hóa trang mẫu hoặc share ảnh OOTD cùng cộng đồng Beauty Circle.
Giới thiệu sơ lược về cách hóa trang bằng việc thêm tag SP từng sử dụng.
Xem thông báo, đánh giá về SP và mua online
Tìm hiểu về đánh giá của cộng đồng đối cùng SP làm đẹp trước khi quyết định mua.
Đưa giá ý kiến riêng tư về SP từng sử dụng bằng việc đánh giá sao hay viết vài dòng cảm nhận.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.


Link Tải Beauty Circle cho iOS mới nhất: