Tải Beauty Idol: Fashion Queen cho iOS

Link Tải Beauty Idol: Fashion Queen cho iOS chính thức:

Tải về máy (104,6 MB)

Theo đuổi giấc mơ biến thành một người nổi tiếng - một thần tượng sắc đẹp, sử dụng sự nhạy bén về thời trang của bạn tham gia vào cuộc thi thời trang, giành giải thưởng cao nhất, nâng cấp kỹ năng - nên xuất hiện và sống trong thế giới ảo lung linh Beauty Idol: Fashion Queen cho iOS! 
Tùy chỉnh diện mạo nhân vật thần tượng của bạn

Tùy chỉnh diện mạo nhân vật thần tượng của bạnBiến giấc mơ thành sự thật và biến thành nữ hoàng sắc đẹp trong trò chơi nhập vai thời trang lấy cảm hứng từ anime và manga, Beauty Idol: Fashion Queen cho iOS. Đến cùng thế giới ảo tuyệt đẹp này, bạn được phép tham gia vào cuộc thi sắc đẹp hay biến thành giám khảo, đánh giá và quyết định người chạy tiếp và người bị loại.
Cạnh tranh trong những sự kiện theo nhiều đề tài khác nhau

Cạnh tranh trong những sự kiện theo nhiều đề tài khác nhauSự lãng mạn, danh tiếng và đỏ là của bạn để tìm hiểu khi bạn làm điều gì to lớn tại một TP tiên tiến. Beauty Idol: Fashion Queen cho iOS có tất cả mọi thứ, cho dù bạn đang tìm kiểu xa hoa, cosplay, Nhật Bản, hoặc kiểu Romeo & Julliet.
Đi chơi và gặp gỡ cùng hoàng tử quyến rũ

Đi chơi và gặp gỡ cùng hoàng tử quyến rũBạn là 1 ngôi sao đang nổi, luôn luôn có mặt trên những mạng cộng đồng. Tại đây, bạn được phép chạy chơi cùng những hot boy và hot girl, gặp gỡ cùng những người nổi tiếng nóng bỏng nhất trong TP để tìm nửa kia hợp nhất cùng mình. Bên cạnh đó, bạn được phép chọn biến thành ca sỹ, diễn viên hay người mẫu để chinh phục con đường thành công và có đc địa điểm thần tượng cao nhất.
Trở thành biểu tượng thời trang

Trở thành biểu tượng thời trangChụp những shoot hình thời trang hay tạp trí kiểu cuộc sống ăn khách, tìm những bộ cánh mới nhất và tuyệt đẹp nhất, cho cả thế giới biết là bạn có mọi thứ cần để biến thành một Magical Pop Idol. Mọi năng lực là bất tận cho những ngôi sao thần tượng mới như bạn.Nếu như bạn có ý định tìm nhiều trò chơi thu hút tương tự như Beauty Idol: Fashion Queen cho iOS thì đừng bỏ qua: Love Nikki-Dress UP Queen cho iOS, Starlight Idol cho iOS, hoặc Selfie Queen Star cho iOS.
Chiến thắng trái tim của anh ấy trai quyến rũ

Chiến thắng trái tim của anh ấy trai quyến rũ
Chức năng mới của Beauty Idol: Fashion Queen cho iOS

Cạnh tranh trong cuộc thi sắc đẹp cùng nhiều game thủ khác.
Phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ manga và anime ngọt ngào, tươi sáng và đầy màu sắc.
Tạo ra cô cô ấy anime dễ thương của riêng bạn.
Một bộ sưu tập lớn những quần áo và đồ phụ kiện để chọn lựa.
3 con đường nghề nghiệp chính để theo đuổi: ca sỹ, diễn viên và người mẫu.
Hoàn thành nhiều thử thách và nhiệm vụ để kiếm tiền.
Chơi mini game để kiếm tiền hay quần áo và đồ phụ kiện độc đáo.
Mua sắm trong Ginza, Harajuku và Shibuya.
Đi chơi và gặp gỡ để tìm anh ấy trai trong mơ của bạn.
Trò chuyện cùng nhiều người nổi tiếng ảo trong trò chơi và sống cuộc sống của Shojo và Seinen.
Chú ý: Trò chơi chứa tùy chọn mua hàng trong ứng dụng mà có thể được trả phí bằng tiền thật để nâng cao trải nghiệm chơi game. Bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này trong ứng dụng cài đặt trên thiết bị.


Link Tải Beauty Idol: Fashion Queen cho iOS mới nhất:

Tải về máy (104,6 MB)