Tải Beaver & Friends cho Android

Link Tải Beaver & Friends cho Android chính thức:

Beaver & Friends là sân chơi mô phỏng vô cùng hài hước và rất nhiều màu sắc dành cho nhỏ yêu. Tại đây, những nhỏ sẽ được vui vẻ đùa với chú hải ly bé đáng yêu, tìm thức ăn ưa thích mới cho hải ly và tham gia hành trình kỳ thú tìm hiểu khu rừng, khám phá về những loài động vật.
Giúp hải ly nhỏ bé tìm thấy thức ăn ưa thích của mình

Giúp hải ly nhỏ bé tìm thấy thức ăn ưa thích của mìnhBạn đang tìm một trò chơi thu hút và an toàn cho bé, đồng thời hỗ trợ nhỏ phát triển năng lực nhận biết màu sắc, học thêm về những loài động vật và kích thích trí não. Hãy cho nhỏ tham gia ngay vào sân chơi Beaver & Friends trên Android, làm bạn cùng chú hải ly bé đáng yêu và với thực hiện một cuộc phiêu lưu kỳ thú để tìm thức ăn yêu thích mới cho hải ly.
Video giới thiệu trò chơi Beaver & Friends cho Android 

Sáng nay, hải ly bé ko có ý định thưởng thức một bữa sáng quen thuộc là những cành cỏ mềm nữa. Vì thế, nó quyết định chạy xem những động vật khác ăn gì và tìm thức ăn ưa thích mới của mình.Các nhỏ nên đồng hành với hải ly trong hành trình phiêu lưu tìm hiểu khu rừng, gặp mặt bạn bè mới trên đường chạy nhé. Mỗi người bạn sẽ giới thiệu cho hải ly một món ăn mới và hỗ trợ cậu ấy có một cuộc phiêu lưu kỳ thú, vô cùng tươi cười.
Khám phá những điều tốt nhất trong khu rừng xinh đẹp

Khám phá những điều tốt nhất trong khu rừng xinh đẹpBeaver & Friends như một cuốn truyện nói về cuộc phiêu phiêu lưu cùng vô số hoạt động vui vẻ chơi dành cho trẻ em. Các nhỏ sẽ được khám phá về nhiều loài động vật khi tìm hiểu khu rừng và những điều bất thình lình khác. Bên cạnh đó, những bạn bé còn biết thêm những sự thực kỳ thú về những loài động vật rừng, khám phá xem chúng ăn những gì.
Nghe nói những mẩu chuyện hay

Nghe nói những mẩu chuyện hayTrò chơi Beaver & Friends được tạo ra dành riêng cho trẻ em phải cực kỳ an toàn và có ích. Game có màu sắc sặc sỡ bắt mắt, âm thanh hài hước và hình ảnh đáng yêu, hỗ trợ kích thích sự quan tâm tìm hiểu ở trẻ. Phần mềm này hỗ trợ những nhỏ trải nghiệm sự kỳ diệu của khu rừng, đồng thời hỗ trợ họ thực hành kỹ năng đọc và kỹ năng nhận thức. Vì là giọng đọc tiếng Anh phải nhỏ sẽ được làm quen cùng một ngôn ngữ mới từ sớm, hỗ trợ phát triển năng lực ngôn ngữ cho trẻ. 
Thưởng thức những câu chuyện thu hút

Thưởng thức những câu chuyện thu hút
Chức năng nổi trội của game Beaver & Friends cho Android

Tính thương tác cao và giúp giáo dục trẻ em trên mỗi trang của Beaver & Friends.
Nhân vật hoạt hình với những hình ảnh hài hước.
Hiệu ứng âm thanh sống động và lời thuyết minh rõ ràng. Các bậc cha mẹ có thể bật hay tắt lời nói chuyện.
Câu chuyện thu hút, lời nói dễ dàng, dễ hiểu, hấp dẫn trẻ nhỏ.
Tìm hiểu về những loài động vật trong khu rừng

Tìm hiểu về những loài động vật trong khu rừng
Giới thiệu về TabTale
Đây là 1 trong các nhà phát triển cao nhất, nổi trội cùng những ứng dụng sáng tạo và trò chơi chất lượng, những SP tương tác và trải nghiệm giáo dục. Với hơn 1 tỷ lượt tải, TabTale từng giành được sự yêu quý của nhiều trẻ em, sự tin tưởng của những bậc cha mẹ. Ứng dụng của TabTale kích thích trí tưởng tượng của trẻ và hỗ trợ những em suy nghĩ một cách sáng tạo.Nếu như bạn có bất kì thắc mắc hoặc câu hỏi gì, vừa ý liên lạc cùng NSX ở chỗ ở WeCareTabTale.com.
Ứng dụng an toàn và có ích cho trẻ em

Ứng dụng an toàn và có ích cho trẻ emThông điệp cần thiết dành cho phụ huynh
App này được cung cấp miễn phí cho game thủ tải xuống và trải nghiệm tuy nhiên một vài mặt hàng yêu cầu thanh toán bằng tiền thật nếu bạn có ý định sử dụng. Người chơi có thể hạn chế chức năng mua hàng trong ứng dụng bằng việc vô hiệu hóa trong phần cài đặt của thiết bị.Lúc tải ứng dụng đồng nghĩa cùng việc bạn chấp nhận Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của cty tại http://tabtale.com/privacy-policy/  http://tabtale.com/terms-of-use/.Chú ý là phần mềm này có thể gồm có những dịch vụ của bên thứ 3 cho những mục đích hợp pháp.


Link Tải Beaver & Friends cho Android mới nhất: