Tải Beetle Bomp

Link Tải Beetle Bomp chính thức:

Beetle Bomp là 1 game thuộc dòng bắn bóng với màu cổ điển giống Zuma. Tuy nhiên trong trò chơi này game thủ sẽ bắn những con sâu bọ đột biến. Nên bắt tay tiêu diệt những con bọ chuyên "ăn" điện, phá cuộc sống của con người.>>> Tải game bắn bóng Zuma
Beetle Bomp
Tại một phòng thí nghiệm, những nhà khoa học từng nghiên cứu ra những con bọ ăn điện bởi vì mục đích bí ẩn nào đó. Họ từng thả chúng ra ngoài môi trường gây nên vô vàn phiền toái cho con người. Game xoay quanh câu chuyện về chàng trai thợ điện Lylex và người chuyên nghiệp côn trùng Martina với nhau tìm ra bí mật về những con bọ lạ kỳ trước khi chúng "ăn" hết toàn bộ nguồn điện.Hai người sẽ với nhau chạy từ TP xuất hiện nông thôn để đối phó cùng những con sâu bọ, sâu, rết và thậm chí cả ong bướm để cứu lấy nguồn điện của người dân.
Game Beetle Bomp
Cách thức chơi Beetle Bomp tương tự như những trò chơi bắn bi cổ điển, thử thách của bạn là bắn những con bọ với màu để cho chúng phát nổ. Cách chơi tưởng chừng dễ dàng tuy nhiên nên cẩn trọng, nếu để những con bọ chui vào ống nước hay lẩn trốn chạy mất là bạn sẽ thua cuộc.Trong các giai đoạn chơi nên thu thập ngôi sao và những giải thưởng nổi bật để nâng cao điểm số chung cùng kinh nghiệm của mình nhé!Game có 15 vị trí để tìm hiểu: Hard Knox Farm, Dream Field Park, Metropoland, Dusty Trails Forest và rất nhiều địa danh lộng lẫy khác.
Vài chức năng chính:

15 vị trí đẹp, thu hút
Tiêu diệt bọ cánh cứng, sâu, bướm, ong, rết...
Âm thanh, đồ họa đẹp mắt
Thu thập ngôi sao và giải thưởng nổi bật
Bắn ít nhất 3 con bọ với màu
2 chế độ chơi, 120 màn chơi kỳ thú
Đồ họa đẹp mắt, âm thanh hài hước
Đi từ TP xuất hiện nông thôn để tiêu diệt sâu bọ

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8
CPU: 600 Mhz
RAM: 128 MB
DirectX: 6.0
Hard Drive: 19 MB
Video card: 16 MB


Link Tải Beetle Bomp mới nhất: