Tải Ben Amazing 10 - Galaxy Rage 3D cho Android

Link Tải Ben Amazing 10 - Galaxy Rage 3D cho Android chính thức:

Ben Amazing 10 - Galaxy Rage 3D là trò chơi việc làm kỳ thú cho ĐT. Bạn sẽ vào vai cậu nhỏ Ben Tennyson, sở hữu thiết bị omitrix cho năng lực biến thành 10 Alien anh hùng khác nhau và tiêu diệt hết kẻ thù.
Biến đổi thành nhiều anh hùng sở hữu sức mạnh nổi bật khác nhau và chiến đấu

Biến đổi thành nhiều anh hùng sở hữu sức mạnh nổi bật khác nhau và chiến đấuBen Tennyson (gọi tắt là Ben Ten hoặc Ben 10) là 1 nhân vật nổi tiếng trong series phim hoạt hình với tên của Mỹ và rất quen thuộc đối cùng trẻ em. Ben sở hữu một thiết bị omitrix tương tự chiếc đồng hồ đeo tay tuy nhiên lại có tính năng nổi bật là biến ngẫu nhiên ai đeo nó thành một người hùng kỳ quái do người đấy chọn. Đây là thứ mà Ben nhặt được trong một lần chạy cắm trại trong rừng. Nhờ có omitrix, Ben nhận sứ mệnh chạy tiêu diệt những người ngoài hành tinh không đẹp xa để bảo vệ trái đất.Trong game Ben Amazing 10 - Galaxy Rage 3D cho Android, bạn sẽ vào vai cậu nhỏ Ben, được đưa tới nhiều vị trí để chống lại những người ngoài hành tinh hung ác.
Biến thành anh hùng Heat blast và tấn công bằng lửa

Biến thành anh hùng Heat blast và tấn công bằng lửaVới thiết bị omitrix, bạn được phép chọn lựa biến đổi thành một trong 10 anh hùng kỳ dị khác nhau gồm có Heatblast, Cannonbolt, Fourarms, Echo Echo, Eye Guy... Mỗi anh hùng này sở hữu những sức mạnh nổi bật, tiêu diệt kẻ thù nhanh lẹ.
Fourarms cùng những cú đấm khủng khiếp

Fourarms cùng những cú đấm khủng khiếpBen 3D Alien Battle Reborn có tất cả 10 trận đánh trong 10 siêu thế giới khác nhau. Mỗi trận đánh gồm 10 cấp độ. Các level được tạo ra cùng đồ họa 3D tốt nhất, hệ thống điều khiển dễ dàng, được tối ưu hóa cho ĐT di động và máy tính bảng Android. Tải Ben Amazing 10 miễn phí về máy ngay bây giờ và thưởng thức nhé!
Nhiều cấp độ chơi khác nhau, diễn ra ở 10 vũ trụ

Nhiều cấp độ chơi khác nhau, diễn ra ở 10 vũ trụ
Chức năng nổi trội của game Ben Amazing 10 - Galaxy Rage 3D

10 trận đánh siêu hay.
10 cấp độ trong mỗi siêu thế giới.
Thiết kế 3D lộng lẫy với hệ thống điều khiển trơn tru.
Game được tối ưu hóa tăng cường cho ĐT và máy tính bảng.
10 người ngoài hành tinh cho bạn biến đổi và chiến đấu.
10 vũ trụ nổi bật gây nghiện.


Link Tải Ben Amazing 10 - Galaxy Rage 3D cho Android mới nhất: