Tải Big Buck Hunter Pro cho Windows Phone

Link Tải Big Buck Hunter Pro cho Windows Phone chính thức:

Tải về máy (130,5 MB)

Big Buck Hunter Pro cho Windows Phone là trò chơi bắn súng dạng chạy săn trong rừng trên ĐT, mang xuất hiện ko chỉ những cuộc săn trong rừng mà còn nhiều bonus game và những thành tích thu hút.
Game bắn súng Big Buck Hunter Pro cho Windows Phone

Giao diện game chạy săn Big Buck Hunter Pro cho Windows PhoneBig Buck Hunter Pro ko rất là dạng game mô phỏng chạy săn mà giống cùng game bắn súng có theme là cảnh chạy săn nhiều hơn. Người chơi chọn lựa những Trek - là chuỗi những level trong 1 vị trí tất yếu hay cuộc phiêu lưu trong 3-Trek Adventure để chạy qua 3 vị trí khác nhau. Mỗi cuộc chạy săn sẽ có đối tượng là 1 loài động vật tất yếu. Hiện tại game có 2 cuộc phiêu lưu là Whitetail Deer và Elk.Trong mỗi level của 1 trek, game thủ sẽ nên bắn được 3 con đực của 1 loài động vật được chỉ định trước. Bạn chỉ có chạm MH để bắn mà ko phải di giời. Sau mỗi cú bắn, game thủ nên chạm vào đáy MH để tải lại đạn và bắn cú tiếp theo. Điểm kỳ thú là trò chơi phân chia rạch ròi giữa con cái và con đực. Những con cái có thể làm cho thử thách biến thành khốn khó hơn. Nếu như bắn nhầm chúng thì level sẽ kết thúc và bạn nên thành level khác (level cũ vẫn bị đánh giá và tính điểm). Phụ thuộc vào đã level mà con cái có thể chặn con đực khi chúng lộ diện trên MH. Vì thế phải game thủ phải chọn lựa thời điểm thích hợp.
Các loài động vật phong phú

Nhiều loài động vật phong phú trong rừng (cả loài chính và những loài phụ bé hơn)Lúc mỗi trek kết thúc, game thủ sẽ xuất hiện cùng những bonus game cùng tất 6 game khác nhau. Bạn có thể chơi 6 game này chắc chắn độc lập trong chế độ Bonus Only. Một vài game như Pie in the Sky (bắn bò) hoặc Gopher Garden cũng rất kỳ thú. Ngoài ra còn có 2 chức năng online kỳ thú của game là Coin-Up Login và Arcade Finder.
Nhiều mini game khác bên cạnh việc săn bắn

Nhiều mini game bên cạnh thử thách săn bắnVề những thành tích, hầu hết chúng đều rất dễ có đc tuy nhiên khó đặc biệt thử thách làm xong chuyến săn bằng việc giết tất cả 45 con mà ko mắc 1 lỗi nào (Số lượng tối đa hươu trong 1 chuyến săn là 45). Một thành tích khó có đc khác xuất hiện từ mini game Dove Hunter khi thử thách của bạn là nên bắn hết số chim bồ câu chính xác không bao giờ.
Môi trường thiên nhiên phong phú

Khung cảnh săn bắn tương đối phong phú
Chức năng chính của game bắn súng Big Buck Hunter Pro cho Windows Phone

Game bắn súng 3D cùng những vị trí chạy săn đẹp mắt.
3 bonus game kỳ thú.
Chế độ nhiều game thủ cho phép tranh tài với bạn bè.
Tích hợp Arcade Game Finder cùng Location Services.
Hỗ trợ những thành tích từ Xbox Live Achievements và Leaderboards.


Link Tải Big Buck Hunter Pro cho Windows Phone mới nhất:

Tải về máy (130,5 MB)