Tải Big Hero 6 Bot Fight cho Android

Link Tải Big Hero 6 Bot Fight cho Android chính thức:

Tiếp tục cuộc hành trình cùng Hiro thiên tài chế tạo bé tuổi và chú Robot bong bóng Baymax với những thành viên trong nhóm Big Hero 6 tham gia vào cuộc phiêu lưu Match-3 thú vị trong trò chơi Big Hero 6 Bot Fight.Big Hero 6 Bot Fight ko chắc chắn là điều làm thực tế, sử dụng nắm đấm và hỏa lực mà bạn đồng thời được trải nghiệm cuộc chiến mang tính chiến lược và lối chơi tìm 3 cặp giống nhau.Cốt truyện xoay quanh một kẻ côn đồ đường phố có tên là Yama bị thua trong trận chiến Robot trước đối thủ Hiro, cậu nhỏ 14 tuổi khôn khéo và có tài chế tạo bẩm sinh. Yama thấy là không đẹp hổ và bị ám ảnh bởi chiến thắng. Ông ta từng ăn trộm Al-chip để nâng cấp con Robot của mình “Little Yama” chỉ sử dụng để phá phách và lây nhiễm thành những chương trình khác. Thử thách của game thủ và “Big Hero 6” là nên ngăn bớt lại những chương trình bị nhiễm và bảo vệ thị trấn San Fransokyo.
Big Hero 6 Bot Fight
Big Hero 6 Bot Fight
Big Hero 6 Bot Fight
Tương tự những trò chơi câu đố như Marvel Puzzle Quest hoặc Monster High Ghouls and Jewels, Big Hero 6 Bot Fight kết hợp thế giới của những nhân vật cùng lối chơi chiến lược giản đơn. Đây là một câu chuyện kỳ thú được thêu dệt trong suốt thử thách. Các sự kiện nổi bật và thử thách hằng ngày sẽ hỗ trợ game thủ tăng XP và những nguồn lực khác trong trò chơi. Người chơi đồng thời có thể liên minh với bạn bè bằng việc sử dụng hệ thống “ally system” để chiến đấu cùng những Robots không đẹp dễ hơn.Hiện có hơn 150 Robots độc đáo cho game thủ thu thập và lên cấp và hãng hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều hơn thế trong bản cập nhật tới.
Chức năng chính trong Big Hero 6 Bot Fight:

Chiến lược kết hợp match-3:
Người chơi kết hợp 3 ô năng lượng trở lên để tăng sức mạnh cho đội quân của mình. Các ô năng lượng và Robot với màu sẽ được kích hoạt nếu chúng với màu. Kiểm tra kỹ năng chế tạo cũng combos lớn nhất để phá hủy lực lượng kẻ thù. Thổi bay làn sóng tấn công của kẻ thù và lập trình lại những Robots để đánh bại Yama.
Tăng cấp độ, xây dựng và phát triển lực lượng Robots hùng mạnh nhất
Bạn có thể sưu tập hàng trăm con Robots trong trò chơi. Đồng thời nâng cấp đội Robots trang bị cho chúng nhiều chức năng tiên tiến hơn và đạt TOP Robot chiến. Phát triển Bots của bạn bằng việc thu thập những bộ phận hiếm của Robot khi tham gia chơi. Nên thử kết hợp những Bots khác nhau tạo ra một đội quân Robot mạnh nhất vào trận chiến ngay hôm nay.Thành lập đội nhóm với bạn bè
Kết hợp cùng game thủ khác để làm xong thử thách và kiếm nhiều phần thưởng. Thế giới của biệt đội Big Hero 6 luôn phát triển bằng việc cung cấp sự kiện mỗi tuần, mở rộng thông báo cập nhật và những thách thức mới. Đây sẽ là cơ hội cho bạn tìm hiểu TP San Fransokyo lộng lẫy.
Big Hero 6 Bot Fight
Big Hero 6 Bot Fight
Big Hero 6 Bot Fight
Các thủ thuật, thông báo và cập nhật được cung cấp và share trên fanpage của biệt đội Big Hero 6 tại chỗ ở https://www.facebook.com/DisneyMobileGames. Bạn có thể tham gia và share kinh nghiệm và khoe đội quân Robots hùng hậu của mình với bạn bè trên toàn thế giới.Xin chú ý, Big Hero 6 Bot Fight chứa những liên kết phương tiện truyền thông cộng đồng để truy cập cùng game thủ khác, một vài vật phẩm và nâng cấp trong ứng dụng mua bằng tiền thật. Bạn có thể hạn chế chức năng này bằng trình cài đặt trên thiết bị. Game cũng thông tin cho bạn biết những cập nhật và nội dung mới, và chứa những quảng cáo của The Walt Disney và những bên thứ ba.Những điểm cộng cho Big Hero 6 Bot Fight là cung cấp cho game thủ miễn phí hoàn toàn, đồ họa cao cấp và lối chơi RPG kết hợp Match-3 điển hình. Nên xây dựng đội quân của bạn và chiến đấu theo cách của riêng mình và đánh bại Yama ngay hôm nay!


Link Tải Big Hero 6 Bot Fight cho Android mới nhất: