Tải Bigasoft MP3 Converter cho Mac

Link Tải Bigasoft MP3 Converter cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Bigasoft MP3 Converter cho Mac

Là phần mềm giải mã và mã hóa MP3, Bigasoft MP3 Converter cho Mac có thể dễ chuyển đổi những định dạng video và audio thành định dạng MP3 và chuyển đổi MP3 thành những định dạng audio phổ biến khác trên PC Mac.Là phần mềm giải mã MP3, nó có thể tạo và chuyển đổi thành MP3 từ vô vàn định dạng audio, gồm có CAF, FLAC, M4A, AAC, AC3, WAV, OGG, AUD, WMA, APE, AIFF,.... Trong với lúc, nó có thể chuyển đổi định dạng MP3 từ vô vàn định dạng video như MP4, MOV, AVI, DivX, Xvid, MPEG, MPG, 3GP, WMV, AVCHD, ASF, VOB, MKV, H.264, 3GP, 3G2, FLV, F4V, MOD, và TOD.Là phần mềm giải mã MP3, nó có thể giải mã và chuyển đổi MP3 thành những định dạng audio trên Mac như MP3 thành M4A, MP3 thành OGG, MP3 thành AIFF, MP3 thành WMV, MP3 thành WAV, MP3 thành MP2, MP3 thành RA,...Thêm vào đó, phần mềm chuyển đổi toàn diện này còn được trang bị cùng những tính năng edit mạnh mẽ như cắt phần ưa thích, điều chỉnh chất lượng audio, điều chỉnh dung lượng audio, chia audio, chuyển đổi theo nhóm.
Các chức năng chính:
Chuyển đổi audio thành MP3: Bigasoft MP3 Converter cho Mac có thể dễ chuyển đổi thành MP3 trên Mac từ những định dạng audio phổ biến như CAF, FLAC, M4A, AAC, AC3, WAV, OGG, WMA, AU, RA, APE, AIFF, MP2,...
Chuyển đổi video thành MP3: Bigasoft MP3 Converter Mac cho phép chuyển đổi MP3 từ vô vàn định dạng video phổ biến như MP4, MOV, AVI, DivX, Xvid, MPEG, MPG, 3GP, WMV, AVCHD, ASF, VOB, MKV, H.264, 3GP, 3G2, 3GPP, FLV, F4V, BIK, MOD, và TOD.
Chuyển đổi MP3 thành những định dạng audio khác: Là phần mềm tích hợp mã hóa và giải mã MP3, nó có thể chuyển đổi MP3 thành những định dạng audio khác, gồm có M4A, WMA, WAV, OGG, MP2, AIFF, AC3, AU, RA.
Điều chỉnh kích cỡ và chất lượng audio: Phần mềm cung cấp tính năng Settings hiện đại, cho phép điều chỉnh chất lượng và kích cỡ audio.
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Hỗ trợ tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Ả Rập và Trung Quốc
Hoạt động trên hệ thống Mac: Phần mềm này tương thích cùng Mac OS X 10.4(Tiger), 10.5(Leopard), và 10.6(Snow Leopard) dành cho cả người sử dụng Power PC và Intel Mac.


Link Tải Bigasoft MP3 Converter cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)