Tải Bit Heroes cho iOS

Link Tải Bit Heroes cho iOS chính thức:

Bit Heroes hoặc Hiệp Sỹ Bão Táp là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều game thủ thu hút cùng đồ họa pixel huyền thoại và đề tài dungeon crawler, yêu cầu bạn nên chinh phục những thử thách trên maps và tiêu diệt hết quái vật trong hầm ngục để nhận thưởng.
Nhập vai đánh quái
 Trong Bit Heroes cho iOS, game thủ chiến đấu theo lượt từ vũ khí mà họ trang bị. Tùy thuộc vào loại vũ khí bạn chọn để sử dụng, nhân vật anh hùng của bạn được phép có xuất hiện 3 loại tấn công và năng lực khác nhau. Bên cạnh đó, Bit Heroes còn có hệ thống thú cưng. Bạn có thể chinh phục, "hối lộ" quái vật mà bạn chạm trán về cùng đội của bạn bằng vàng hay đá quý để kề vai với nhau chiến đấu trong tương lai. 
Đánh boss
Chế độ PvP giúp bạn chiến đấu chống lại những nhóm khác do con người tạo ra (tuy nhiên ko được kiểm soát) và Gauntlet buộc bạn chiến đấu cùng 10 đợt tấn công của kẻ thù để được một vài phần thưởng và địa điểm cao hơn trên bảng thành tích.
Hoàn thành thử thách để nhận phần thưởng
Nên thu thập và chế tạo hàng nghìn loot để tăng sức mạnh. Xây dựng đội quân của mình bằng việc thu phục những quái thú và boss để chiến đấu kề vai bên nhau trong những trận chiến theo lượt trong tương lai. Chứng minh bạn từng là hùng mạnh mẽ nhất trong cuộc cạnh tranh ở những đấu trường PvP, Raid và những sự kiện cuối tuần nhằm giành những giải hưởng tốt nhất.
Chức năng chính của Bit Heroes cho iOS

Hành trình dungeon crawler kiểu retro.
4 khu vực rộng lớn cùng hơn 52 level và raid được tạo ra bất kỳ.
Mix và match hàng nghìn vật phẩm để nâng cấp, chế tạo và tái chế.
Bắt và tiến hóa hơn 100 sinh vật để kề vai chiến đấu với bạn (gồm có cả những boss siêu mạnh).
Trang bị thú cưng tuyệt diệu như pizza trôi nổi, kỳ lân bé xinh, và rất nhiều hơn nữa.
Lập team với bạn bè để vượt qua những dungeon khó nhằn và tìm kho báu giá trị.
Nâng cấp guild của bạn để mở khóa cửa hàng nổi bật cùng nhiều bonus mạnh mẽ.
Chia sẻ câu chuyện và hoán đổi chiến lược cùng World Chat và Guild chat.


Link Tải Bit Heroes cho iOS mới nhất: