Tải Bitcoin Unlimited

Link Tải Bitcoin Unlimited chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Bitcoin Unlimited (BTU) là ứng dụng Full Node cho mạng Bitcoin, được coi là bản phân nhánh của hệ thống Bitcoin chuẩn, cho phép người sử dụng tùy chọn kích thước khối giao dịch bằng GUI.
Bitcoin Unlimited là gì?

So sánh cùng Bitcoin Core bị có hạn kích cỡ block tối đa 1MB, Bitcoin Unlimited cho phép người sử dụng tùy biến có hạn kích cỡ block tùy theo hệ thống blockchain đang sử dụng.Hoạt động như 1 ví điện tử cho tiền ảo Bitcoin, Bitcoin Unlimited là kênh chung cho những nhà đầu tư thuộc hệ thống Bitcoin.Như chúng ta đều biết, Bitcoin là hệ thống tiền điện tử thứ nhất trên thế giới, cho phép người sử dụng thanh toán nhanh lẹ, tiết kiệm và từ bất kì đâu bằng mạng Internet mà ko cần lệ thuộc vào ngân hàng, quy trình thanh toán truyền thống hoặc bên thứ 3. Phần mềm Bitcoin Unlimited hỗ trợ mua Bitcoin, bán Bitcoin và giao dịch nhanh lẹ bằng loại tiền ảo này.
So sánh những phần mềm Bitcoin

Bitcoin Unlimited nâng cấp mạng lưới Bitcoin bằng công nghệ mới

Điều chỉnh Block-size Cap (ABC): Bitcoin Unlimited cho phép những nhà vận hành Node và đào Bitcoin dễ điều chỉnh kích cỡ khối giao dịch mà ko cần khởi động lại Node hoặc sửa những phiên thực thi.
Khối cực mỏng (Xthin): Bitcoin Unlimited là client thứ nhất fix lỗi trong code Bitcoin chính khiên giao dịch bị nhận 2 lần trong mỗi Node. Giải pháp của BTU hỗ trợ tăng tốc thời gian truyền khối giao dịch và giảm số lượng byte yêu cầu.
Hiệu lực nhưng song: BTU Client cho phép Node có hiệu lực cùng hơn 1 khối giao dịch, nhưng nhưng cùng những giao dịch mới phát sinh và thực hiện với 1 lúc. Chức năng này hỗ trợ cải thiện hiệu suất mạng.


Link Tải Bitcoin Unlimited mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)