Tải Bkav SmartDevice cho iOS

Link Tải Bkav SmartDevice cho iOS chính thức:

Bkav SmartDevice cho iOS là phần mềm giúp điều khiển thiết bị SmartDevice từ xa ngay trên chiếc ĐT iPhone, iPad, iPod Touch của mình. Nhờ đó, bạn sẽ dễ điều khiển và cập nhật trạng thái những thiết bị SmartDevice trong ngôi nhà bằng mạng LAN hay Internet.
Màn hình cài đặt thiết bị
Thay đổi cài đặt chỉ số hoạt động cho thiết bị
Điều khiển bật tắt thiết bị trong ngôi nhà

Mọi thao tác cài đặt thiết bị mới, cài đặt chỉ số cho thiết bị, đặt lịch hoạt động, và kích hoạt kịch bản diễn ra thực sự nhanh lẹ và dễ. Tải Bkav SmartDevice cho Android miễn phí.


Tính năng chính của ứng dụng Bkav SmartDevice cho iOS

Cài đặt chỉ số hệ thống: Thông tin Wi-Fi cho những thiết bị SmartDevice hoạt động trong ngôi nhà, mật khẩu bảo mật cho hệ thống thiết bị trong nhà, cài đặt ngôn ngữ hiển thị.
Cài đặt thiết bị SmartDevice mới: Giúp người sử dụng dễ tìm và cài đặt những chỉ số hoạt động cho thiết bị SmartDevice mới mua.
Cấu hình thiết bị: Cho phép đặt lịch hoạt động, cấu hình những chỉ số hoạt động mặc định và quyền truy cập để điều khiển thiết bị.
Điều khiển theo kênh: Điều khiển bật tắt những thiết bị như đèn, quạt, ổ cắm khôn khéo. Ngoài ra, còn hỗ trợ tăng giảm độ sáng đèn, độ mở của rèm.
Quản lý kênh: Giúp ẩn hiện những kênh trên MH điều khiển, giúp đổi tên và icon hiển thị cho đã kênh trên phần mềm.
Kích hoạt kịch bản người sử dụng: Hỗ trợ kích hoạt những kịch bản do chính người sử dụng tạo ra để điều khiển một loạt những thiết bị trong nhà.
Quản lý kịch bản người sử dụng: Cho phép tạo thêm, edit, ẩn và delete những kịch bản theo ý người sử dụng.
Menu chính của ứng dụng Bkav SmartDevice
Giao diện cài đặt thiết bị mới

Với ứng dụng Bkav SmartDevice, người sử dụng dễ điều khiển bật tắt thiết bị trong ngôi nhà của mình từ xa. Hãy download Bkav SmartDevice cho iOS để trải nghiệm những chức năng thu hút mà phần mềm này đem lại nhé!


Link Tải Bkav SmartDevice cho iOS mới nhất: