Tải BlackBerry Messenger

Link Tải BlackBerry Messenger chính thức:

Dùng BlackBerry Messenger để tỏ ra bản thân theo cách của riêng bạn.Với BlackBerry Messenger, người sử dụng có thể chat và share những câu chuyện hài hước, ảnh, video… cùng đã riêng tư hay một nhóm bạn. Ngoài ra, bạn được phép share ứng dụng bằng phần mềm truy cập BBM.
BlackBerry Messenger mới

Những cải tiến trong bản mới

BBM bản mới nhất từng giúp những stickers (là những hình ảnh những nhân vật dễ thương hoặc được những bạn trẻ share cùng nhau khi nt), người sử dụng có thể truy cập và tải những stickers này về bằng BBM Shop. Được biết, mỗi đùm stickers sẽ gồm 20 xuất hiện 25 biểu tượng khác nhau, có đùm miễn phí và có đùm sẽ được bán cùng giá 1,99$. 
Bên cạnh stickers, BBM bản mới cũng từng cho phép người sử dụng có thể share những file dữ liệu có dung lượng lớn hơn (lên xuất hiện 16MB, trước đây chỉ là 10MB), sự thay đổi này hay BlackBerry miêu tả là vô cùng ý nghĩa trong công việc. 
Cuối cùng, BlackBerry giúp người sử dụng gởi ảnh trong nhóm chat nhiều người, đã thành viên trong nhóm sẽ nhìn ảnh dưới dạng thumbnail (ảnh nhỏ), chỉ có ấn vào nó là chúng ta sẽ được ảnh kích cỡ đầy đủ. 
Thêm chọn lựa cho avatar động.
Gửi voice note dễ hơn – thiết lập phím tắt đến BBM, highlight contact (trong khi chat), nhấn phím, ghi âm và gửi;
Dễ dàng thay đổi tên và Personal Message – nhấn vào profile và bắt đầu cập nhật;
Tag nhanh lẹ – BlackBerry Tag cho phép tự động mời và chấp nhận lệnh ngay trong BBM;
Cải tiến Contact Search – các giai đoạn tìm sẽ bỏ qua những ký tự nổi bật và biểu tượng cảm xúc để có kết quả về những contact ảnh hưởng.


Link Tải BlackBerry Messenger mới nhất: