Tải Blade & Wings cho iOS

Link Tải Blade & Wings cho iOS chính thức:

Tải về máy (370,7 MB)

Blade & Wings cho iOS là 1 game nhập vai việc làm nhiều game thủ mang xuất hiện hình ảnh lộng lẫy cùng cốt truyện lôi cuốn. Thức tỉnh như một NPC, game thủ chiến đấu cho sự tự do và trốn ra khỏi mối bất hòa khủng khiếp.
Bước vào thế giới tưởng tượng tạo ra những anh hùng
Blade & Wings cho iOS là trò chơi nhập vai việc làm trực tuyến 3D được đánh giá là trò chơi MMORPG đầy hứa hẹn trên di động, được xây dựng trên nền đồ họa chất lượng cao cùng cốt truyện lôi cuốn và cung cấp nhiều thử thách thách thức. Game được tạo ra theo kiểu anime mới mẻ và tươi sáng.
Đồ họa lộng lẫy
Từ thực sự lâu, game thủ từng quá quen cùng việc chiến đấu chống lại NPC trong những trò chơi truyền thống. Blade & Wings cho iOS thay đổi nguyên tắc một cách độc đáo và chuyển đổi vai trò giữa NPC và game thủ. Trong Blade & Wings cho iOS, bạn biến thành 1 trong các lực lượng NPC và những người bên cạnh bạn từng là chơi và kẻ thù giận dữ.
Tấn công boss cùng combo

Chức năng chính của Blade & Wings cho iOS

Khám phá cuộc phiêu lưu bất tận
Khám phá hầm ngục lộng lẫy và tiếp tục cuộc phiêu lưu qua một cốt truyện từ tiểu thuyết kích thích tính quan tâm. Hoàn thành những thử thách thách thức và chống lại những gì đứng trước bạn.
Lập team chiến đấu trong thời gian thực
Hình ảnh gameplay 3D lộng lẫy
Với thế giới tưởng tượng 3 chiều lộng lẫy được yêu mến bởi vô vàn fan của anime, game thủ sẽ được trải nghiệm một trò chơi MMORPG đáng kinh ngạc trên thiết bị di động. Blade & Wings cho iOS phá vỡ xu hướng của những game truyền thống trên mobile và mang xuất hiện một trải nghiệm mới cho game thủ của mình.
Thuần hóa boss thành thú cưng
Đánh bại nhiều quỷ dữ trên thế giới và những boss hầm ngục để có cơ hội chế ngự nhiều quái vật khác nhau với chiến đấu bên bạn. Tiếp tục nâng cao sức mạnh và nâng cấp anh hùng bằng việc thu thập những trang bị quý hiếm và vật liệu trong đấu trường khốc liệt.
Đồng hành cùng thú cưng trong cuộc chiến
Các trận chiến PvP thời gian thực
Với dàn anh hùng và chiến trường đa dạng, game thủ có thể trải nghiệm cả trận đấu PvE và PvP trong Blade and Wings. Lập team với bạn bè trong Guild và thành lập một lực lượng những người thừa kế mạnh mẽ.Vô vàn thú cưỡi và quần áo
Với một vài lượng lớn quần áo độc đáo, những loài thú cưng huyền thoại và thú cưỡi vĩ đại, game thủ chắc chắn có vô vàn cách để tùy chỉnh anh hùng của mình.
Thuần hóa boss và quái vật
Lên level offline
Thiết lập anh hùng vào chế độ huấn luyện trong khi ko đăng nhập game, bạn sẽ có được anh hùng mạnh mẽ hơn. Leo rank trong danh bạ những nhà vô địch và tăng cường sức mạnh mà ko cần bỏ ra nhiều giờ liền chiến đấu trong trò chơi.Theo dõi Blade & Wings trên Facebook để đều đặn được quà và phần thưởng miễn phí trong trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vô vàn sự kiện và hoạt động kỳ thú khác.


Link Tải Blade & Wings cho iOS mới nhất:

Tải về máy (370,7 MB)