Tải Blinks cho iOS

Link Tải Blinks cho iOS chính thức:

Blinks cho iOS cung cấp cho người sử dụng những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch một tiện ích share video kỳ thú, đa tính năng và miễn phí hoàn toàn.Blinks cho iOS tạo ra một cuộc cách mạng trong phương pháp quay, ghi nhớ và share những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống của bạn bằng những khuôn hình giá trị."Blink" tương tự một đoạn video ngắn kéo dài trong khoảng 1 xuất hiện 5 giây. Ứng dụng Blinks cho iOS hỗ trợ ghi lại những khoảnh khắc ngắn ngủi thoáng qua này từ cuộc sống của chính bạn và chuyển thể một cách nhanh lẹ vào những câu chuyện thu hút mà người sử dụng có thể lưu lại như một kỷ niệm đẹp hoặc share tức thời đến những mạng cộng đồng phổ biến.2 chế độ linh hoạt
Life mode - quay lại những khoảnh khắc hàng ngày chỉ diễn ra trong một giây (cùng những trình nhắc linh hoạt làm cho người sử dụng ko bỏ lỡ ngẫu nhiên thời điểm nào). Tạo một kỷ niệm đẹp trong cuộc sống của bạn và tồn tại mãi mãi như một cuốn nhật ký sống trong thời đại kỹ thuật số.Freeform mode - ghi lại những sự kiện tại thời điểm chúng diễn ra và theo cách mà bạn muốn. Chế độ này cho phép ghi lại toàn bộ những sự kiện - từ những kỷ nghỉ dài cho xuất hiện buổi hòa nhạc, ngày đoàn tụ, những ngày lễ kỷ niệm trong năm, lễ tốt nghiệp... sau đấy phát tức thời dưới dạng những đoạn phim việc làm ngắn và đẹp để nói một câu chuyện thật sinh động.
Blinks cho iOS

Chức năng chính của ứng dụng Blinks cho iOS:

Giao diện người sử dụng trực quan hỗ trợ ghi lại những sự kiện một cách nhanh lẹ và dễ ngay ở thời điểm diễn ra sự kiện.
Cung cấp âm báo trình nhắc tùy chọn, hỗ trợ người sử dụng ko bỏ lỡ ngẫu nhiên khoảnh khắc cần thiết nào trong cuộc sống.
Cho phép phát tức thời đã đoạn phim ngắn hay nói một câu chuyện sinh động.
Chế độ Life Mode cho phép tái hiện cuộc sống hay ngày của bạn bằng việc quay một video ngắn mỗi ngày hay chế độ Freeform để quay mọi hình ảnh mà bạn có ý định cùng tần suất tùy ý.
Dễ dàng delete những đoạn phim mà bạn ko ưng ý.
Dễ dàng di giời đã cảnh giữa nhiều câu chuyện khác nhau (tùy chọn mua trong ứng dụng).
Quay video theo những 2 hướng: dọc và ngang MH.
Tự động chuyển những đoạn video ngắn thành những phân đoạn phim đẹp mắt cùng tem thời gian và tiêu đề tùy chọn.
Ghi lại và xuất video chất lượng HD.
Chia sẻ video độc đáo qua mạng cộng đồng Facebook, YouTube hay lưu vào Camera Roll thiết bị.
Ứng dụng Blinks cho iOS cho phép kích hoạt một video có độ dài ko có hạn tại một thời điểm ngẫu nhiên. Người sử dụng có thể mua bản nâng cấp ứng dụng để giúp nhiều video với lúc (giả sử: tạo một câu chuyện về dịp cuối tuần chưa có friend ở bên trong khi tiếp tục quay những đoạn video một giây mỗi ngày).Người sử dụng có thể liên lạc trực tiếp cùng nhà phát hành qua chỗ ở Email khi gặp khốn khó hay cần trợ giúp trong các giai đoạn sử dụng Blinks cho iOS.

Chức năng mới trong bản 1.2:

Cải tiến hướng phát video. Người sử dụng có thể phát lại video bằng MH thiết lập.
Fix lỗi cùng camera phụ phía trước. Để nói một câu chuyện bằng khuôn hình trong camera phụ, người sử dụng cần bảo đảm là những phân đoạn video thứ nhất trong câu chuyện được quay bằng camera này.
Cải tiến bé trong giao diện người sử dụng.
Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích cùng iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hay cao hơn.


Link Tải Blinks cho iOS mới nhất: