Tải Blockman GO cho Android

Link Tải Blockman GO cho Android chính thức:

Chào mừng bạn xuất hiện cùng Blockman GO. Đây là 1 app miễn phí tập hợp những minigames, chat và kết bạn. Người chơi có thể thưởng thức nhiều trò chơi theo kiểu khối vuông giống Minecraft tại đây.
Blockman GO tập hợp những game sandbox kỳ thú, miễn phí

Blockman GO tập hợp những game sandbox kỳ thú, miễn phíNếu như bạn từng là đam mê những trò chơi sandbox, nên tải và tham gia Blockman GO cho Android.Blockman GO là 1 bộ sưu tập những game sandbox nổi tiếng, kỳ thú miễn phí hoàn toàn. Bạn sẽ được thưởng thức tất cả trò chơi ưa thích ngay trong một ứng dụng, vừa chơi game, vừa chuyện trò trực tuyến với bạn bè và kết thêm bạn mới.
Xây dựng và chiến đấu

Xây dựng và chiến đấu
Chức năng nổi trội của game Blockman GO cho Android

Nhiều game đa dạng: Ứng dụng chứa những minigames khác nhau cho phép nhiều người với chơi và được cập nhật liên tiếp. Hầu hết đấy là những mini-game phổ biến trên một server như Survival Game, Sky War và Bed Wars. Không có chỗ ở IP, ko cần cài đặt rắc rối, người sử dụng có thể tham gia vào những trò chơi chỉ bằng một cú chạm dễ dàng.
Tùy biến avatar: Hệ thống thay đồ cung cấp vô vàn quần áo cho game thủ chọn lựa để tùy biến nhân vật của mình. Bạn có thể ăn mặc cho nhân vạt theo ý định cùng nhiều kiểu khác nhau như xinh đẹp, dễ dàng, thanh lịch, cá tính hay dễ thương. Hệ thống cũng giới thiệu xuất hiện game thủ những quần áo tuyệt vời. Sẵn sàng tham gia vào bữa tiệc thời trang và biến thành người ấn tượng nhất trong trò chơi.
Chơi game Egg Wars tuyệt vời trong Blockman GO

Chơi game Egg Wars tuyệt vời trong Blockman GOHệ thống chuyện trò: Blockman GO cung cấp cho game thủ năng lực tương tác, chuyện trò kỳ thú. Kết nối với bạn bè trực tuyến bằng chức năng chuyện trò trong trò chơi, nt riêng hay chat nhóm, share khoảnh khắc hài hước cùng họ. Bạn sẽ ko thấy là đơn độc khi chơi game trong Blockman GO.
Trang trí thế giới độc đáo: Hệ thống cung cấp cho bạn những đồ trang trí khác nhau tựa theo vai trò của game thủ.
Phần thưởng vàng: Bạn sẽ kiếm được vàng bằng việc chơi những mini games. Càng có đc nhiều điểm, bạn càng được nhiều phần thưởng hơn. Vàng có thể được sử dụng để mua những đồ trang trí và mặt hàng.
Hệ thống VIP: Người chơi VIP được hưởng nhiều ưu đãi, gồm có giảm giá 20% khi mua những đồ trang trí, quà tặng hàng ngày, nhận nhiều vàng hơn...
Tùy chỉnh để nhân vật của mình đẹp nhất, ấn tượng nhất

Tùy chỉnh để nhân vật của mình đẹp nhất, ấn tượng nhấtTải và tham gia Blockman GO miễn phí để tìm hiểu những trò chơi sandbox cùng game thủ khắp thế giới ngay bây giờ!


Link Tải Blockman GO cho Android mới nhất: