Tải Bloom Diary

Link Tải Bloom Diary chính thức:

Bloom Diary là phần mềm viết nhật ký miễn phí và thu hút cho Windows. Với nhiều chức năng độc đáo, bạn sẽ có những trải nghiệm mới lạ khi lưu lại những khoảnh khắc kỳ thú trong đời sống hàng ngày.
Ứng dụng viết nhật ký đa tiện ích Bloom Diary cho Windows

 Ứng dụng viết nhật ký đa tiện ích Bloom Diary cho WindowsViết nhật ký là hoạt động kỳ thú, hỗ trợ bạn ghi lại những khoảnh khắc cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Có vô vàn nguyên nhân làm cho mọi người viết nhật ký như để theo dõi tiến trình điều trị bệnh, thay đổi tính cách, tâm lý hoặc dễ dàng chỉ để giải tỏa căng thẳng và những bức xúc trong lòng.Trong thời đại kỹ thuật số, việc viết nhật ký bằng tay từng lỗi thời và thiếu an toàn bởi vì thực sự dễ bị người khác đọc trộm. Hiện có vô vàn ứng dụng viết nhật ký điện tử từng ra đời kèm nhiều chức năng có ích đáp ứng mọi nhu cầu của con người. Nó ko những hỗ trợ người sử dụng xử lý triệt để nỗi lo trên, mà còn đem lại những cảm xúc khó quên khi ghi lại những phút giây ấn tượng trong ngày. Và Bloom Diary cho Windows là 1 trong các ứng dụng ghi nhật ký tốt nhất nhất.Bloom Diary có giao diện tươi mới và mát mắt, đem lại cho người sử dụng cảm giác thư thái và thoải mái, khơi gợi cảm xúc viết lách sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với Bloom Diary, người sử dụng có thể viết ra mọi suy nghĩ trong lòng, những trải nghiệm, hoạt động và ý tưởng mới trong công việc...Ứng dụng cung cấp nhiều chức năng edit cùng nhiều định dạng khác nhau. Người sử dụng có thể trình bày nhật ký theo phong cách chương hồi như một cuốn sách và nhanh lẹ chuyển thành chương khác chỉ trong vài giây. Cá nhân hóa cuốn nhật ký bằng việc chèn ảnh, địa điểm, tiêu đề và rất nhiều ký tự độc đáo.
Tạo tag và mật khẩu an toàn cho những dòng nhật ký cá nhân

 Tạo tag và mật khẩu an toàn cho những dòng nhật ký cá nhânNgoài ra, người sử dụng có thể sắp xếp những mục trong nhiều cuốn nhật ký khác nhau từng được tạo trước đó. Việc tìm chúng cũng cực kỳ dễ nhờ chức năng tìm theo từ khóa thông mình. Nhất là, nhật ký của người sử dụng sẽ được bảo mật không bao giờ khi tạo mật khẩu riêng tư. Trong trường hợp máy tính bị nhiễm vi rút hoặc xâm nhập trái phép, nên xuất nhật ký ra MS Word hoặc HTML để có thể khôi phục lại sau này. Việc tích hợp thêm thùng rác Recycle Bin cũng cho phép lấy lại những ghi chép từng xóa.
Xuất nhật ký dễ ra định dạng MS Word và HTML với Bloom Diary cho Windows

 Xuất nhật ký dễ ra định dạng MS Word và HTML với Bloom Diary cho Windows
Chức năng nổi trội của ứng dụng viết nhật ký điện tử mới lạ cho Windows

Dùng nhiều chức năng MS Word cao cấp như thay đổi font chữ, cỡ chữ, màu chữ, liên kết giấy tờ, giấy tờ nổi trội, chèn siêu liên kết, làm lại kèm nhiều định dạng giấy tờ tiện ích.
Hiển thị nhật ký như một cuốn sách và nhanh lẹ chuyển đổi giữa những chương hồi.
Thêm chi tiết địa điểm, hình ảnh, ngày giờ vào nội dung.
Đánh dấu nhật ký ưa thích nhất.
Tạo thẻ cho đã trang nhật ký.
Điều hướng dễ.
Bảo mật không bao giờ nhật ký riêng tư bằng việc tạo mật khẩu.
Xuất nhật ký nhanh lẹ thành MS Word hay HTML.
Đính kèm email.
Tích hợp Rcycle Bin cho phép khôi phục nhật ký từng xóa.
Giao diện đẹp.
Yêu cầu truy cập địa điểm và Internet của người sử dụng.
Với những chức năng tốt nhất trên, Bloom Diary sẽ là cuốn sổ nhật ký đa năng lưu lại mọi phút giây ý nghĩa trong cuộc sống của bạn. Ứng dụng miễn phí hoàn toàn và gọn nhẹ phải đừng ngần ngại tải xuống máy với mtaive.com nhé!


Link Tải Bloom Diary mới nhất: