Tải Bloons TD 5 cho Android

Link Tải Bloons TD 5 cho Android chính thức:

Bloons TD 5 là phần thứ 5 trong loạt game phòng thủ tháp Bloons TD siêu hài hước xuất hiện từ nhà phát triển ninja kiwi cho di động. Thử thách của bạn là hỗ trợ những chiến binh khỉ đập tan đội quân bóng bay không đẹp xa đang quyết tâm xâm chiếm tháp khỉ.
Game chiến thuật bảo vệ vương quốc khỉ khỏi lũ Bloon tàn ác

Game chiến thuật bảo vệ vương quốc khỉ khỏi lũ Bloon tàn ácBloons TD 5 là trò chơi chiến thuật được xây dựng theo lối tháp thủ thành dễ chơi, kỳ thú và có năng lực gây nghiện cao. Cộng đồng khỉ đang sống trong tình trạng cực kỳ nguy cấp khi kẻ thù Baloon tràn xuất hiện ngày càng đông đảo, quyết tâm xâm nhập, chiếm lấy những tòa tháp. Chúng tung ta những Bloon mới cực khó nhằn làm cho bạn lúng túng và dễ bị thủng hàng phòng thủ.Bạn có thử thách hỗ trợ cộng đồng khỉ đánh bại Bloons, bảo vệ tháp an toàn. Nên quyết tâm xây dựng những tòa tháp tốt nhất, chọn những nâng cấp mạnh mẽ, thuê chiến binh nổi bật và làm vỡ tất cả bóng bay xâm lược.Bloons TD 5 mang xuất hiện những giờ trải nghiệm kỳ thú và đầy thách thức cho cả fan của dòng game này và game thủ mới.
Các màn đấu tốc độ nhanh, chiến đấu cùng đội quân kẻ thù đông đảo

Các màn đấu tốc độ nhanh, chiến đấu cùng đội quân kẻ thù đông đảo
Chức năng nổi trội của game Bloons TD 5 cho Android

21 tháp khỉ mạnh mẽ cùng những năng lực được kích hoạt và 2 cách nâng cấp.
Hơn 50 màn chơi thách thức.
10 chiến binh phá bóng bay nổi bật.
10 thử thách nổi bật.
Các kẻ thù Bloon mới gồm Camos bảo thủ, Regrower Bloons mạnh mẽ và ZOMG đáng sợ.
3 chế độ chơi khác nhau.
Chế độ Freeplay (chơi tự do) sau khi bạn làm xong một màn.
3 cài đặt độ khó và những đề tài game thân thiện cho mọi người.
Đồ họa game bắt mắt, lối chơi thu hút, cuốn hút

Đồ họa game bắt mắt, lối chơi thu hút, cuốn hútVà đây mới chỉ là những khởi đầu - Game sẽ được cập nhật đều đặn để bạn có nhiều trải nghiệm mới kỳ thú, tươi cười hơn. Đã tến lúc đập tan đội quân Bloon rồi. Ban từng sẵn sàng chưa?Chú ý về quyền truy cập: Bloons TD 5 yêu cầu quyền truy cập bộ nhớ ngoài để game thủ có tùy chọn tương tác cùng những video quảng cáo nhận thưởng miễn phí.


Link Tải Bloons TD 5 cho Android mới nhất: