Tải Blow Up

Link Tải Blow Up chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Blow Up là 1 tool edit ảnh hỗ trợ giữ nguyên chất lượng của ảnh sau khi từng phóng to ảnh lên tỉ lệ gấp nhiều lần.Một hiện tượng đều đặn xảy ra khi bạn phóng to hình ảnh đấy là những điểm ảnh xa nhau, làm cho hình ảnh bị nhòe, mất nét hơn. Blow Up sẽ hỗ trợ bạn khắc phục tình huống này.Không chỉ cần thể hoạt động như một phần mềm độc lập, Blow Up có thể được sử dụng như một trình cắm tích hợp (plugin) vào những tool edit ảnh như Photoshop, Lightroom...
Blow Up

Vài chức năng chính của Blow Up:

Đảm bảo chất lượng ảnh:
Chương trình này sử dụng một công nghệ thông mình hỗ trợ những góc cạnh biến thành sắc nét hơn. Một khi từng sử dụng, bạn được phép trông thấy sự nổi bật giữa kết quả khi phóng ảnh bằng Blow Up và phóng đại ảnh bằng việc phần mềm khác.Hỗ trợ Lightroom:
Blow Up có năng lực tích hợp chặt chẽ cùng Lightroom trong đấy giúp giải quyết nhiều tệp với lúc mà ko cần cài đặt thêm Photoshop.Đơn giản khi sử dụng:
Giao diện của Blow Up rất dễ dàng và dễ sử dụng. Người sử dụng chỉ có cài kích cỡ giấy và chọn một khu vực có ý định phóng đại lên.
Tốc độ giải quyết nhanh lẹ:
Blow Up có năng lực giải quyết rất nhanh trên những máy tính đi hệ điều hành Windows.Hỗ trợ tỉ lệ phóng lớn:
Người sử dụng có năng lực phóng đại một điểm ảnh lên gấp 300,000 lần (tương ứng cùng tỉ lệ cao nhất mà Photoshop giúp). Đồng nghĩa cùng việc người sử dụng chắc chắn có thể tự mình tạo một tấm biển quảng cáo ngoài trời (billboard) cùng sự giúp của Blow Up.Hỗ trợ CMYK:
Chương trình này có năng lực giải quyết những tệp ảnh CMYK, hay được sử dụng trong kỹ thuật in offset đồng thời có thể giải quyết những ảnh 16-bit/channel hay được những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng.Hỗ trợ nhiều preset có sẵn:
Blow Up cung cấp những preset có sẵn dành cho những khổ giấy hay sử dụng, gồm có giấy in ảnh và những khổ giấy theo tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn Châu Âu và Nhật Bản.Tăng độ sắc nét của ảnh:
Lúc bạn chọn được loại giấy, Blow Up sẽ hỗ trợ tăng độ sắc nét đủ để bù lại cho sự khuếch tán của màu mực khi phóng ảnh.


Link Tải Blow Up mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)