Tải Bluetooth Lock cho Mac

Link Tải Bluetooth Lock cho Mac chính thức:

Bluetooth Lock cho Mac là phần mềm điều khiển máy Mac từ xa, cho phép người sử dụng mở máy Mac từ xa chỉ bằng việc di giời mà ko phải tác động vào máy.
Giao diện ứng dụng Bluetooth Lock

Giao diện ứng dụng điều khiển máy Mac từ xa Bluetooth Lock cho MacCùng là SP nhà Apple, ĐT iOS và máy tính Mac có đáng kể SP tương thích và giúp nhau trong các giai đoạn sử dụng. Một trong số đấy nên nói đến những ứng dụng điều khiển máy Mac từ xa bằng iPhone, cho phép người sử dụng dễ mở hoặc khóa máy Mac mà ko phải chạm vào máy.
Đặc điểm của ứng dụng điều khiển máy Mac từ xa Bluetooth Lock cho Mac

Thiết kế đẹp và dễ sử dụng.
Tự động khóa máy Mac khi người sử dụng rời khỏi máy.
Tự động mở máy khi quay trở lại máy Mac trong khoảng cách định trước.
Hiển thị độ mạnh của tín hiệu.
Chức năng Auto-Calibrate hỗ trợ kiểm soát độ mạnh tín hiệu quan trọng, từ đấy mà máy Mac sẽ bị khóa.
Dùng công nghệ Bluetooth 4.0 Low Energy hỗ trợ tiêu tốn ít năng lượng nhất có thể, dù bạn sử dụng đều đặn hoặc không.
Chức năng bảo mật: mật khẩu để mở máy Mac sẽ ko bị chuyển đến bất cứ ai. Bluetooth Lock lưu trữ Keychain của Mac và OS X sẽ giữ được sự bảo mật mà ngay cả Bluetooth Lock cho iOS cũng chưa có được thông báo.
Cài đặt độ mạnh của tín hiệu

Các chọn lựa cài đặt chỉ số cho độ mạnh của tín hiệuBluetooth Lock có cách hoạt động thực sự dễ dàng. Bluetooth Lock cho Mac hoạt động chung cùng ứng dụng Bluetooth Lock Pro trên ĐT iOS và đây cũng là cách thức người sử dụng điều khiển Mac từ xa bằng iPhone. Lúc bạn mang theo ĐT iOS rời khỏi máy tính của mình, máy Mac sẽ tự động khóa và tự động mở ngay khi bạn đến gần. Đây là cách nhanh lẹ và thuận tiện nhất để bảo vệ máy tính của mình khỏi bị truy cập bởi những người ko được quyền. Người sử dụng thậm chí có thể được thông tin khi máy bị khóa.
Giao diện Bluetooth Lock Pro cho iOS
  
Các chọn lựa dễ dàng trên ĐT

Hình ảnh hiển thị của ứng dụng Bluetooth Block Pro trên ĐT iOSBluetooth Lock từ độ mạnh của tín hiệu (signal strength) được mà quyết định tắt hoặc mở máy Mac. Tín hiệu được đo bằng chỉ số và người sử dụng sẽ có quyền chọn lựa mức độ mà tại đấy máy tính tự động tắt hay mở. Để kiểm tra xem máy Mac của mình có giúp Bluetooth Low Energy hoặc ko bằng việc nhấn chuột vào Apple Menu > About This Mac > System Report > Bluetooth.Các máy Mac được giúpiMac Late 2012 hay hơn.
MacBook Air 2011 hay hơn.
MacBook Pro 2012 hay hơn.
Mac Mini 2011 hay hơn.
Mac Pro Late 2013 hay hơn.


Link Tải Bluetooth Lock cho Mac mới nhất: