Tải Boom! Tanks cho Android

Link Tải Boom! Tanks cho Android chính thức:

Boom! Tanks cho Android là trò chơi việc làm bắn tăng tuyệt vời, đc xây dựng bởi Reliance Big Entertainment - "cha đẻ" của bom tấn game Real Steel World Robot Boxing và Zombie Deathmatch. Boom! Tanks sở hữu lối chơi tốc độ cao, những màn bắn xe tăng cực "đã" và miễn phí trải nghiệm phải tải xuống chơi ngay bạn nhé.
Giao diện game Boom! Tanks
Cùng cùng World of Tanks Blitz, Tank Recon 3D LiteTank Perak 3D thì Boom! Tanks cũng là siêu phẩm game bắn tăng mà bạn ko phải bỏ qua. Tuy rằng từng được ra mắt vào năm ngoái tuy nhiên đây vẫn là 1 trò chơi việc làm chiến đấu thuộc vào danh bạ "game hoặc tuy nhiên ko nên ai cũng biết" mà mtaive.com có ý định đề xuất những độc giả tải xuống trải nghiệm vào cuối tuần này. Nhìn chung, Boom! Tanks nổi trội cùng những màn đấu nảy lửa giữa hàng loạt cỗ máy bắn tăng cùng trang bị tiên tiến, gameplay tốc độ nhanh, mạnh mẽ và tối ưu hóa cho cả smarphone lẫn máy tính bảng.
Video giới thiệu game bắn tăng Boom! Tanks cho Android

Nhắm đối tượng, kích hoạt ngòi nổ và bắn ra những viên đạn có sức sát thương cực mạnh để phá hủy căn cứ đối phương là tất cả những gì bạn phải làm. Nhưng, để có thể giành được chiến thắng một cách thuyết phục cùng mức độ thiệt hại tối thiểu nhất thì game thủ Boom! Tanks còn nên có kỹ năng điều khiển xe tăng lão luyện, chiến thuật tấn công linh hoạt trước những thay đổi chiến lược phản công của đối phương và nắm rõ địa hình di giời để ko phạm nên những sai lầm đáng tiếc. Tham gia game, bạn sẽ là 1 chiến binh lão làng, một chỉ huy trưởng tài ba có năng lực kiểm soát hàng loạt đơn vị bắn tăng "khủng" nhất, nâng cấp chúng để biến thành những vũ khí "tử thần" sẵn sàng xông vào bất kì hiểm nguy nào chỉ cùng một đối tượng duy đặc biệt giành chiến thắng cho chủ nhân của chúng - ko ai khác là chính bạn.
Chức năng chính của game việc làm bắn tăng Boom! Tanks cho Android

Nên tỏ ra chính bạn
Tham gia vào cuộc chiến khốc liệt, sẵn sàng nằm trong hàng ngũ game thủ tiên phong tham gia vào 3 chiến dịch trên quy mô lớn: sa mạc nóng bỏng ở Bắc Phi, những cánh đồng xanh tươi tuy nhiên sặc mùi chết chóc ở Châu Âu hoặc mãn nhãn cùng đài nguyên thanh bình ở Siberian lạnh giá.
Hơn 200 thử thách trong trò chơi Boom! Tanks
Game xe tăng chiến đấu điển hình
Nhắm đối tượng, bắn và phá hủy bất kì kẻ thù nào chạm trán bằng việc kích hoạt bộ điều khiển siêu nhạy.
Dự trữ và nâng cấp
Mở khóa và thu thập những chiếc xe tăng tiên tiến hay cổ điển như American M1 Abrams, Russian T-80U, British Challenger và rất nhiều hơn nữa. Dùng tiền mặt để nâng cấp những đơn vị và nỗ lực tích lũy nhiều tiền hơn bằng việc giành chiến thắng.Chế độ PvP thu hút
Hạ gục những đối thủ khác trong chế độ chơi Challenge: Chiến đấu trong 3 vòng khác nhau và đánh bại điểm số của đối thủ để biến thành nhà vô địch.
Nâng cấp đơn vị trong trò chơi Boom! Tanks
Tùy biến xe tăng của bạn
Tùy biến xe tăng cùng một loạt trang bị ngụy trang hay nên để trí tưởng tượng của bạn bay xa bằng việc sử dụng màu sơn để riêng tư hóa bộ sưu tập chiến tăng của bạn.Mở khóa phần thưởng và nhiệm vụ mới
Chinh phục đã nhiệm vụ và giải thưởng những lúc bạn làm xong những chiến dịch, gồm có: Border Skirmishes, Engineering Challenges Daily Assignments.Chú ý cần thiết: Boom! Tanks miễn phí tuy nhiên cũng gồm có những item mất tiền yêu cầu game thủ trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này trong phần cài đặt của thiết bị. Nhưng, game thủ chắc chắn có thể chinh phục game mà ko cần sự giúp của chúng.


Link Tải Boom! Tanks cho Android mới nhất: