Tải Boomerang cho Gmail

Link Tải Boomerang cho Gmail chính thức:

Boomerang for Gmail là plug-in trên trình duyệt Firefox, Chrome, Safari và Opera, cho phép lên lịch gửi Email dễ. Boomerang for Gmail cũng hoạt động như 1 trình nhắc gửi Email thuận tiện, thích hợp cho người sử dụng nên giải quyết nhiều Email mỗi ngày.
Giao diện Boomerang Gmail
Boomerang for Gmail hỗ trợ bạn kiểm soát thời gian gửi và nhận Email hàng ngày. Bạn có thể thêm tiện ích mở rộng này vào Firefox 38, Chrome 5.0, Safari 5.1 và Opera 15 trở lên. Ứng dụng được sử dụng chung cùng Gmail hặc G Suite (Google Apps Email).
Chức năng chính của Boomerang for Gmail

Hẹn giờ gửi Email
Với Boomerang, bạn được phép viết Email trước rồi hẹn giờ gửi tự động tại thời điểm hợp. Mọi thứ bạn phải làm chỉ là viết thư như cách thông hay rồi nhấn nút Send Later. Sau đó, sử dụng lịch trong chương trình hay hộp chọn để nhập thời gian như "next Monday" - khi đấy Boomerang for Gmail sẽ hiểu là bạn có ý định gửi thư vào thứ 2 tới.Nhắc nhở thông báo ảnh hưởng xuất hiện Email
Có mỗi khi bạn phải theo dõi việc gửi/ nhận Email tại những khung giờ cụ thể sau khi thư từng gửi đi. Bạn có thể chọn để Boomerang for Gmail nhắc nhở khi chưa có ai trả lời hay ngược lại. Bằng cách này, người sử dụng sẽ ko bị lãng quên Email cần thiết từng gửi chạy và ko quên theo dõi người sử dụng cần tương tác.
Nhiều tùy chọn tiện lợi
Trình nhắc việc tối ưu
Bạn có ý định Inbox của mình sạch sẽ tuy nhiên lại ko có ý định mất dấu thư cần thiết? Chớ lo, Boomerang for Gmail sẽ hỗ trợ bạn trong trường hợp này. Công cụ khôn khéo này sẽ trả thư về Inbox tại thời điểm bạn phải chúng. Phải nhấn nút Boomerang khi mở Email ngẫu nhiên, sau đấy chọn thời điểm cần xem lại. Boomerang sẽ lưu thư này. Tới thời điểm bạn chọn, thư sẽ được trả về Inbox, đánh dấu dưới dạng chưa đọc, đánh dấu hay nằm trên với danh bạ thư - tất cả tùy thuộc vào chọn lựa của bạn.Cho di động và Android
Đã bao giờ bạn rơi vào tình hình đang chạy ra ngoài ăn tối và bất ngờ nhớ ra 1 số việc phải làm vào buổi sáng hôm sau tại văn phòng? Với Boomerang for Gmail, người sử dụng có thể viết Email ngay trên đường di giời và đọc lại thư này tại đúng thời điểm quan trọng - chả hạn như 8h sáng hôm sau.
Hẹn giờ gửi Email
Viết Email hoàn hảo
Trợ lý ảo Boomerang for Gmail sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để hỗ trợ bạn viết thư chuẩn hơn, gửi thư tại đúng thời điểm và ko bỏ lỡ bất kì Email cần thiết nào. Với những người nên làm việc cùng hàng trăm, thậm chí hàng nghìn Email mỗi ngày, Boomerang for Gmail chính là trợ thủ đắc lực để bạn ko bị "quá tải".Boomerang for Gmail có thể hỗ trợ bạn:
Ghi nhớ thời gian thanh toán những loại hóa đơn.
Lên lịch gửi thư chúc mừng sn, kỳ nghỉ... khi bạn chưa có nhiều thời gian.
Luôn theo sát công việc kinh doanh, số liệu, thông báo...
Kết nối cùng mọi người ở những múi giờ khác nhau mà ko gặp bất kì cản trở nào.
Xử lý Email công nhận du lịch và trả chúng lại Inbox trước kỳ nghỉ.
Và nhiều chức năng có ích khác.


Link Tải Boomerang cho Gmail mới nhất: