Tải Bounzy cho iOS

Link Tải Bounzy cho iOS chính thức:


Bounzy cho iOS - Game chiến thuật trên iPhone/iPad

Bounzy là 1 trong các game kỳ thú nhất năm 2017. Game mang lại cho bạn những phút giây kỳ thú giải trí sau giờ làm việc hoặc giờ học căng thẳng. Lối chơi dễ dàng, tiếp cận khôn khéo sẽ cho bạn trải nghiệm kỳ thú! 
Giao diện game Bounzy cho iOS
Chơi game Bounzy cho iOS
Game Bounzy cho iOS
Tìm con đường để chạy vào thế giới diệu kì? Không gì có thể hơn được Bounzy! Tham gia vào game bạn sẽ vào vai một đạo sĩ đang nên đối mặt cùng những loài thú vật hung dữ. Vận dụng trí khôn khéo của mình, đánh bại chúng và gìn dữ nơi bạn sinh sống.Lúc những lời thần chú của bạn trúng muôn thú, chúng sẽ bị kém dần và nên nhớ là chỉ xuất hiện gần chúng khi mà chúng bị bạn chế ngự. Sau mỗi lần thành công nên thu thập những vật phẩm ở trong những hòm bí ẩn. Tiêu diệt toàn bộ quân địch để tìm ra chìa khóa mở những thùng vàng và kim cương có giá trị và bạn được phép tăng thêm được sức lực, kinh nghiệm của mình.
Nâng cấp spell
Bảo vệ căn cứ
Lời chú của bạn càng mạnh mẽ thì sức mạnh càng khủng khiếp và bạn càng dễ thành công hơn. Đi đến những khu thử nghiệm để thu thập những lời thần chú. Vào học viện để học thêm những lời thần chú nổi bật sẽ hỗ trợ bạn đánh bại kẻ thù tốt hơn. Và nhớ là nên duy trì tường thành bởi vì những quái thú có thể phá vỡ nó qua những kẻ hở của những hàng rào.Bạn có thể bảo vệ được thành của bạn chứ? Nên thử ngay Bounzy!
Điểm nổi bật ở bản 2.0.3
Fix lỗi hỗ trợ tăng cường sự trải nghiệm của game thủ!


Link Tải Bounzy cho iOS mới nhất: