Tải BOXxCAM cho iOS

Link Tải BOXxCAM cho iOS chính thức:

BOXxCAM cho iOS là phần mềm edit ảnh miễn phí và đa tính năng trên iPhone, iPad, iPod Touch cùng 3 tool chính: sửa ảnh chân dung, sửa ảnh thông hay và ghép ảnh nghệ thuật.
Kho hiệu ứng ảnh đa dạng
Điều chỉnh chỉ số ảnh

Áp dụng 60 bộ lọc ảnh lộng lẫy và điều chỉnh chỉ số ảnh bằng thanh trượtBOXxCAM cho iOS là ứng dụng sửa ảnh mới nhất của hãng ứng dụng Xiamen Meitu Technology - cha đẻ của loạt chương trình làm ảnh chất lượng cao như Selfiecity, PosterLabs... Với dung lượng bé gọn chỉ khoảng 30 MB, người sử dụng iOS có được trong tay loạt tool làm ảnh khôn khéo - cho phép chụp ảnh cùng hiệu ứng ảnh thời gian thực, giải quyết ảnh nhập từ bộ nhớ thiết bị và sửa ảnh selfie lộng lẫy.BOXxCAM là tool làm ảnh cực nhanh và được chắt lọc những chức năng giải quyết ảnh căn bản nhất như vận dụng hiệu ứng ảnh một chạm, điều chỉnh những chỉ số ảnh chính như độ sáng, độ bão hòa, tương phản... xoay cắt ảnh, thay đổi kích cỡ ảnh... Lúc hoàn thiện tác phẩm của mình, người sử dụng có thể share ảnh qua Facebook, LINE, Instagram...
Thay đổi kích cỡ ảnh
Xoay lật ảnh

Tùy biến kích cỡ ảnh, xoay, lật ảnh theo nhiều hướng khác nhau
Chức năng chính của phần mềm sửa ảnh BOXxCAM cho iOS

Collage Cam: sử dụng phong cách chụp ảnh cắt dán để chụp đã ảnh cùng hiệu ứng thời gian thực, sau đấy ghép vào những bố cục có sẵn. Dùng thao tác vuốt thành nên hay trái để đổi bộ lọc ảnh bất kỳ.
FX Cam: hơn 60 bộ lọc ảnh được tạo ra nổi bật để làm nổi trội những hình ảnh được chụp cùng camera trên iPhone, iPad. Người sử dụng có thể xem bộ lọc trước khi chụp ảnh.
Selfie Cam: cùng công nghệ giải quyết ảnh chân dung cao cấp mà Meitu giới thiệu lần này, bạn sẽ có một hình ảnh chân dung tự nhiên nhất tuy nhiên cũng vô cùng long lanh, cuốn hút người xem. Người sử dụng có thể chọn từ cấp độ 1 xuất hiện 7 để tạo độ "ảo" cho ảnh và chỉ có tươi cười rồi ghi lại khoảnh khắc đó.
Chụp ảnh selfie cùng bộ lọc trực tiếp
Chia sẻ ảnh trên mạng cộng đồng

Chia sẻ ảnh miễn phí trên mạng cộng đồng
Nếu như bạn có ý định tìm một chương trình sửa ảnh bé gọn, dễ dàng, dễ sử dụng tuy nhiên vẫn đầy đủ những chức năng căn bản thì BOXxCAM chính là thứ bạn đang cần. BOXxCAM có thể chụp ảnh chân dung đẹp, giải quyết ảnh thông hay và ghép ảnh cực nhanh. Tuy rằng những chức năng ko thực sự đặc sắc tuy nhiên cũng vừa đủ để bạn sở hữu những shot hình đẹp và share chúng cùng cả thế giới qua mạng cộng đồng.Người sử dụng có thể liên lạc cùng nhà phát hành qua chỗ ở Email appmeitu.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất chức năng mới cho những bản sau của BOXxCAM cho iOS.


Link Tải BOXxCAM cho iOS mới nhất: