Tải Breeze - Weather cho Windows 10

Link Tải Breeze - Weather cho Windows 10 chính thức:

Breeze - Weather cho Windows 10 là phần mềm thời tiết rất dễ dàng và có ích cho người sử dụng cùng năng lực cung cấp thông báo thời tiết hiện tại trong 1 giao diện rất đẹp mắt.
Giao diện ứng dụng Breeze - Weather

Giao diện dễ dàng của ứng dụng thời tiết Breeze - Weather cho Windows 10Ứng dụng thời tiết là 1 trong những ứng dụng được nhiều người chọn lựa cho những thiết bị máy tính, ĐT của mình để cập nhật tình trạng thời tiết. Bên cạnh những ứng dụng chỉ chuyên cung cấp thông báo thời tiết như Bing Weather hoặc The Weather Channel thì cũng có ứng dụng tích hợp thông báo thời tiết vào những chức năng khác của mình, như ứng dụng tùy biến trang chủ trình duyệt iChrome hay trong cả ứng dụng học tập WolframAlpha.Breeze - Weather là 1 ứng dụng thời tiết tương đối dễ dàng đc xây dựng bởi 1 hãng xuất hiện từ Hà Lan. Breeze sử dụng thông báo vị trí hiện tại của người sử dụng để đưa ra nhiệt độ hiện tại. Lúc nhấn chuột chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc nên thì Breeze cũng mang đến 1 số thông báo nâng cao hơn như thời gian mặt trời mọc và lặn, độ ẩm, áp suất ko khí...
Các thông báo thời tiết khác

Các thông báo nâng cao hơn của ứng dụng Breeze - WeatherApp này sở hữu giao diện UI thực sự tối giản cùng hình ảnh thiên nhiên dịu mắt làm hình nền và 5 chọn lựa đơn vị đo cho nhiệt độ là Celsius, Fahrenheit, Newton, Rankine và Kelvin. Giao diện cũng hỗ trợ người sử dụng ko mất tập trung cùng lượng thông báo hiển thị ít và dễ dàng. Breeze - Weather cũng chưa có quảng cáo và là phần mềm Universal App phải bạn được phép sử dụng trên cả máy tính và ĐT.Dù bên cạnh năng lực xem thời tiết hiện tại, người sử dụng mong có ý định nhiều chức năng hơn như năng lực thay đổi hình nền, dự báo thời tiết tương lai hay xem thông báo thời tiết tại nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên dù sao thì vào thời điểm hiện tại, đây vẫn là phần mềm thời tiết dễ dàng, có ích. Người sử dụng có thể chờ đợi nhiều chức năng thêm ở ứng dụng thực sự hứa hẹn này.
Chức năng chính của ứng dụng thời tiết Breeze - Weather cho Windows 10

Cung cấp thông báo thời tiết hiện tại của người sử dụng.
Vài thông báo nâng cao như độ ẩm, áp suất, giờ mặt trời mọc, giờ mặt trời lặn...
Lựa chọn sử dụng 1 trong 5 đơn vị đo lường.
Không có quảng cáo. 
Giao diện dễ dàng cùng hình ảnh thiên nhiên rất dịu mắt.


Link Tải Breeze - Weather cho Windows 10 mới nhất: