Tải Brothers In Arms 2 cho Android

Link Tải Brothers In Arms 2 cho Android chính thức:


Brothers In Arms 2 cho Android - Game chiến tranh trên Android

Giờ đây, bạn được phép chơi series Brothers in Arms miễn phí hoàn toàn. Chuẩn bị bước vào chiến trường căng thẳng và đầy bom đạn nhất trong thế chiến thứ 2.Trong 4 chiến dịch (Africa, Sicily, Europe, và Pacific), bạn sẽ đặt chân vào hai giày lấm lem của hạ sỹ người Mỹ David Wilson khi anh ta chiến đấu chống lại Đức quốc xã và Nhật Bản, tất cả chỉ để tìm nguyên nhân sự thực đằng sau cái chết của người em trai trẻ tuổi.
Brothers In Arms 2 cho Android
Hấp dẫn từ bản miễn phí sẽ mời gọi game thủ tham gia trò chơi. Chơi lại những level để thu thập Dog Tags và kiếm XP cũng sẽ hỗ trợ bạn kiếm thêm giời gian.Bên cạnh đó, game thủ cũng sẽ thấy là thích điều khiển chặt chẽ từ trò chơi này (cùng vô vàn chọn lựa cấu trúc khác nhau và những nút có thể di giời được để bạn có thiết lập hoàn hảo nhất).Chơi miễn phí: Tải trò chơi này về và bắt đầu chơi miễn phí trong chế độ Story hay Multiplayer. Kiếm Dog Tags và XP khi chơi bởi có thể sử dụng chúng để mở khóa vô vàn chức năng và vật phẩm để tùy biến cho nhân vật, mua Medals để mở khóa chúng nhanh hơn. Mọi việc lệ thuộc vào bạn.Tham gia với đồng minh trực tuyến: Thử thách 5 người bạn trong cuộc chiến nhiều người cùng 5 maps ở 3 chế độ khác nhau (Free Cho All, Team Deathmatch và Domination). Người sử dụng có thể truy cập qua Bluetooth hay truy cập trực tuyến cùng Wifi để chiến đấu với bạn è ở khắp khắp nơi.
Brothers In Arms 2 cho Android
Cuộc chiến toàn cầu: Trải nghiệm đã chiến trường của chiến tranh cùng 50 thử thách cần mở khóa trải qua 5 vị trí khác nhau: Pacific, Normandy, North Africa, Germany và Sicily.Cỗ máy chiến tranh: Điều khiển 3 loại phương tiện khác nhau như xe tăng, phương tiện off-road hay tàu trượt để hạ gục đối thủ hay tạo một cú thoát hiểm ngoạn mục. Bạn thậm chí có thể nhảy phía sau tháp phương tiện để đặt chất thải vào kẻ thù cùng chiếc súng máy.Cuộc chiến xuất hiện cùng đời thực: Đồ họa tốt nhất và bối cảnh xác thực được lấy cảm hứng từ những cuộc chiến ngoài đời thực ở thế chiến thứ 2 và tái tạo lại trong định dạng 3D.Trải nghiệm tốt nhất: Chứng kiến những phút giây điện ảnh thu hút cùng vô vàn tương tác giữa bạn và thành viên trong đội.
Cả kho vũ khí nằm trong tay: Lựa chọn giữa những loại vũ khí khác nhau, gồm có súng máy, súng chống tăng (bazookas), súng bắn tỉa và súng phun lửa.


Link Tải Brothers In Arms 2 cho Android mới nhất: