Tải Buddy Vampire cho iOS

Link Tải Buddy Vampire cho iOS chính thức:

Tải về máy (151,8 MB)

Buddy Vampire cho iOS là trò chơi mô phỏng kỳ thú mà tại đây bạn có thử thách là chăm sóc một cô ma cà rồng xinh đẹp, từ việc ăn uống xuất hiện tắm rửa và giải trí.
Làm bạn cùng ma cà rồng
Có lẽ khi thấy vào cái tên, bạn sẽ nghĩ Buddy Vampire thuộc thể loại game kinh dị, tuy nhiên ko nên vậy. Buddy Vampire là 1 trò chơi bạn gái giống cùng những trò chơi mà bạn chăm sóc và làm đẹp cho những siêu sao vậy. Game nói về một cô ma cà rồng từng nằm trong quan tài một thời gian thực sự dài. Lúc tỉnh dậy, nàng ko biết thế giới bên ngoài từng thay đổi như vậy nào và một người bạn bè là những gì cô cô ấy ma cà rồng cần lúc này. Người đấy chính là bạn. 
Chăm sóc cho cô ma cà rồng
Đến cùng Buddy Vampire cho iOS, bạn chăm sóc người bạn bè mới của mình từ những điều căn bản nhất như đánh răng, chải tóc, ăn uống xuất hiện giải trí và làm đẹp. Cũng giống cùng những game thời trang như Star Girl: Beauty Queen hoặc Love Nikki-Dress UP Queen cho iOS, bạn chọn cho cô ma cà rồng dễ thương một phong cách tóc hợp và những bộ quần áo đẹp nhất, trang trí ngôi nhà và tìm hiểu những năng lực nổi bật như bay lên trên ko trung của người bạn nổi bật này.
Trang trí và tìm hiểu

Chức năng chính của Buddy Vampire cho iOS

Kết bạn cùng ma cà rồng bằng việc gọi họ dậy từ quan tài.
Đưa những lọ máu cho ma cà rồng để thỏa mãn cơn đói của họ.
Giúp ma cà rồng đánh răng để bảo toàn vệ sinh răng miệng.
Tắm rửa và chọn cho nhân vật những bộ quần áo chất nhất.
Trang trí lâu đài cùng thảm, những bức tranh, giấy dán tường, và rất nhiều hơn nữa.
Kiếm những khả năng nổi bật như bay.
Chơi piano.
Bắt dơi ngoài lâu đài.
Chơi mini game
Mini-game trong Buddy Vampire cho iOS
Kiếm dơi để mua nhiều vật phẩm cho cô cô ấy ma cà rồng dễ thương của bạn, leo lên địa điểm cao nhất trên bảng xếp hạng và mở khóa thành tựu bằng việc chinh phục những trò chơi kỳ thú sau:The Blocking Dead: Tiêu diệt zombie và thu thập những bộ não trong game puzzle gây nghiện.
Night Defender: Bảo vệ lâu đài trong trò chơi bắn súng góc nhìn từ trên xuống.
Chubby Bat: Những con dơi nặng cân cũng có thể bay được. Nên hỗ trợ Chubby Bat bay xa nhất có thể trong trò chơi cuộn cảnh.
The Wolf Game: Chó sói Wolf có ý định biết những việc trên bầu trời. Giúp Wolf tìm hiểu điều này trong trò chơi Infinite Jumper hài hước.
Jukebox: Chọn giai điệu ưa thích của bạn từ danh bạ cho trước và thưởng thức âm nhạc lấy cảm hứng từ ma cà rồng.


Link Tải Buddy Vampire cho iOS mới nhất:

Tải về máy (151,8 MB)