Tải Build-a-lot 1.1

Link Tải Build-a-lot 1.1 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Build-a-lot 1.1

Rất nhiều người thấy là bất động sản là 1 lĩnh vực phức tạp, tuy nhiên Build-a-lot sẽ làm cho họ suy nghĩ lại. Với vài thao tác click chuột bạn sẽ xây dựng, mua, cải tạo và bán những tòa nhà để kiếm lời.
Trong chế độ Career (nghề nghiệp), game thủ hóa thân một doanh nhân lớn trong ngành bất động sản. Bạn sẽ làm việc cùng thị trưởng tám TP để tăng chất lượng những công trình và mức độ thu hút của TP. Trong mỗi level những thị trưởng đưa ra 3-4 đối tượng, như xây dựng bưu điện, cải tạo chung cư, kiếm 60.000 USD từ việc cho thuê nhà. Game thủ nên làm xong những đối tượng trong một khoản thời gian tất yếu.

Để làm xong những đối tượng, bạn nên biết cách cân bằng những nguồn lực sẵn có và quản lý nguồn vốn. Lúc bắt đầu mỗi level, game thủ được giao một vài bãi đất trống để xây dựng những công trình. Bạn có thể xây mọi loại nhà, từ nhà trọ giá rẻ, khách sạn cao cấp, biệt thự cho đến lâu đài. Game thủ cũng được quyền xây dựng những công trình sử dụng cho hoạt động kinh doanh như ngân hàng, nhà máy, bảo tàng, khu giải trí, rạp chiếu phim.
Giao diện của Build-a-lot tương đối dễ dàng phải thực sự dễ làm quen. Chả hạn để xây một tòa nhà, game thủ chỉ có click chuột vào một bãi đất trống và chọn lựa loại công trình bạn muốn. Sau đấy đội ngũ xây dựng sẽ bắt tay vào việc cùng điều kiện bạn có bản tạo ra công trình, thợ xây, kỹ sư và vật liệu. Tất cả những việc đấy đều phải có tiền. Thao tác đặt mua mọi thứ cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ có mở menu bên dưới MH rồi click chuột vào những biểu tượng.

Để tăng giá trị một ngôi nhà game thủ có thể nâng cấp bằng những việc thành trọng như gỗ quý để lát sàn, cửa Pháp, hệ thống liên hệ ko dây, vòi phun nước, bể bơi. Một tòa nhà được nâng cấp sẽ có giá thuê và giá bán cao hơn. Nhưng, game thủ cũng cần chủ ý đến phí sửa chữa và thuế bất động sản bởi vì hai khi chúng có thể làm cho bạn lỗ vốn.

Mỗi loại công trình mang xuất hiện cho game thủ những lợi thế riêng. Chả hạn nếu xây nhà máy bạn được quyền thuê công nhân cùng thù lao bằng một nửa giá thị trường. Ngoài ra, game thủ còn được phép gigiết hại các giai đoạn xây dựng để bảo đảm công trình sẽ ko nên sửa chữa. Nếu như xây dựng ngân hàng, bạn được phép tính lãi khi cho người khác vay tiền. Với một bưu điện game thủ có cơ hội nhận thư tại mọi ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của bạn. Trong những lá thư đấy hay có tờ séc hay tiền trả nợ. Bạn có quyền lấy chúng để tăng thêm thu nhập.
Điểm kỳ thú nhất trong Build-a-lot từng là chơi có thể thành công mà ko cần biết nhiều về bất động sản. Nếu như thích xoay vần cùng những con số, bảo đảm bạn sẽ thấy là kỳ thú khi chơi. Game có phần chỉ bảo chi tiết và dễ hiểu để bạn nắm cách chơi căn bản. Sau đó, những màn chơi liên tiếp đưa ra những thách thức mới để game thủ tỏ ra năng lực tính toán, suy luận logic và quản lý tài nguyên.

Mỗi thị trưởng có tính cách riêng biệt và tính cách đấy tỏ ra qua yêu cầu của họ. Chả hạn, một thị trưởng có ý định bạn xây nhiều khu nghỉ dưỡng gần những hồ nước để hấp dẫn khách du lịch lắm tiền, trong khi thị trưởng một TP trên cao nguyên coi đồn cứu hỏa là ưu tiên cao nhất bởi vì hỏa hoạn đều đặn xảy ra ở chỗ này. Lúc game thủ xây xong một công trình, thị trưởng sẽ trao cho bạn một vật có giá trị để làm kỷ niệm.
Ngoài chế độ Career game còn có chế độ Casual, trong đấy game thủ có thể lần lượt làm xong yêu cầu của đã TP. Bạn bắt đầu từ bàn tay trắng (chưa có cả bản tạo ra) tuy nhiên nên kiếm được một vài tiền tất yếu càng sớm càng tốt. Người chơi có thể so sánh thời gian làm xong thử thách cùng cộng đồng game thủ trên mạng. Bảng thống kê cũng cho bạn nhìn số lượng công nhân và vật liệu từng được sử dụng.

Bạn sẽ thực sự khó tìm ra một điểm gì đấy để phàn nàn trong Build-a-lot, ngoại trừ việc nhiều công trình ở những màn chơi cuối (như rạp chiếu phim và sân trượt ván) chỉ lộ diện một lần. Tuy nhiên đấy chỉ là 1 khiếm khuyết bé trong một trò chơi xuất sắc. Với lối chơi dễ dàng nhưng thu hút, HipSoft từng biến một lĩnh vực mà ít người tò mò biến thành một trò chơi chiến thuật kỳ thú.Theo TTO


Link Tải Build-a-lot 1.1 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)