Tải Build Away! cho Android

Link Tải Build Away! cho Android chính thức:

Build Away! cho Android là trò chơi mô phỏng xây dựng TP mới lạ tuyệt vời được tạo ra trên nền tảng Android 4.1 trở lên. Nên với Build Away! biến những mảnh đất bỏ hoang, cằn cỗi, ko người ở biến thành một đô thị xa hoa bậc nhất.
Giao diện chơi game Build Away! trên Android

Giao diện chơi game Build Away! trên AndroidChắc hẳn bạn vẫn chưa quên những trò chơi xây dựng TP quen thuộc trên Android như Dragon City, Township hoặc Little Big City, tiếp nối sự thành công của dòng game xây dựng quản lý nổi tiếng trên ĐT này, mới đây hãng ứng dụng Futureplay từng cho ra mắt trò chơi Build Away! cùng nhiều chức năng và trải nghiệm kỳ thú.  
Video giới thiệu game Build Away! trên Android

Bạn đam mê xây dựng? Bạn ao ước biến thành nhà kiến trúc sư đại tài? Bạn có ý định kiến tạo phải những TP tốt nhất nhất mọi thời đại? Nên thử tìm hiểu và trải nghiệm một game xây dựng TP mới mang tên Build Away! Trong trò chơi này, bạn lần lượt thực hiện những thử thách trong trò chơi để xây dựng những công trình trong TP từ những công trình dân sinh như quán cà phê, nhà cửa, cửa hàng, ngân hàng, cho đến những công trình lớn như biệt thự và công viên ngay trên ĐT di động hay máy tính bảng của mình.
Giao diện chơi game Build Away! trên Android

Giao diện chơi game Build Away! trên AndroidMảnh đất khô cằn tưởng chừng như bỏ chạy này sẽ mang lại cho bạn những khoản tiền khổng lồ nằm ngoài mong đợi của bạn đấy. Nên hấp dẫn thật nhiều friend xuất hiện TP của bạn và với chung tay để phát triển nền kinh tế du lịch tại đây. Bạn càng chơi, càng có nhiều điều dành cho bạn tìm hiểu. Bạn thử nghĩ xem, cảm giác của bạn sẽ như nào khi chính bạn từng là cầm cân nảy mực, đã bước đã bước cùng trí khôn khéo và sự nhạy bén của mình biến số 0 tròn trĩnh biến thành một điểm du lịch hút khách, một vùng đất hái ra tiền? Thật là tuyệt đúng ko nào?
Giao diện chơi game Build Away! trên Android

Bắt đầu xây dựng từ một mảnh đất khô cằn

Chức năng chính của game Build Away! trên Android

Một game dễ dàng và thư giãn: Chạm để xây dựng TP của bạn từ một bãi đất hoang sơ biến thành một đô thị phồn hoa.
Phát triển ko ngừng: Dùng chế độ chơi tự động để xây dựng TP và thu về bộn tiền mà ko cần chơi game đều đặn.
Tái thiết TP: Xây dựng những công trình mới lên công trình cũ để nhận điểm thưởng.
Tổ chức lễ hội: đều đặn tổ chức những lễ hội và chương trình phát kem miễn phí
Thu hút khách du lịch: Kêu gọi friend hỗ trợ bạn phát triển và kiến thiết TP
Đầu tư khôn ngoan: Chứng minh thực lực và chiến lược của bạn cùng những quyết định khôn khéo cho việc nâng cấp và tái thiết TP.
Chơi thả ga bất kì nơi đâu: Bạn chắc chắn có thể chơi trực tuyến hay offline cùng game miễn phí hoàn toàn
Xây dựng và kiến thiết TP biến thành giàu đẹp

Xây dựng và kiến thiết TP biến thành giàu đẹp
Hướng dẫn chơi game Build Away! trên Android

Vào giao diện game Build Away! trên thiết bị Smartphone hay máy tính bảng của bạn
Chạm để chọn Build Away để bắt đầu hành trình xây dựng và kiến thiết TP
Chạm để kiếm thật nhiều tiền theo yêu cầu trong mỗi lộ trình trong trò chơi. Lúc có đc một vài tiền tất yếu, bạn được phép mua thêm nhà, cửa hàng, vv để tiếp tục kiếm tiền.
Mỗi ô đất tương ứng cùng mỗi công trình sẽ có một giá trị khác nhau từ thấp xuất hiện cao. Nên kiên nhẫn thu thập thật nhiều tiền, sử dụng đầu óc chiến lược của mình để chọn lựa xây dựng những công trình để kiếm được nhiều tiền hơn. Công trình càng đắt tiền thì kiếm được càng nhiều tiền, bạn nên chú ý nhé.
Xây dựng những công trình và thưởng thức cơ ngơi của mình.
Kiến thiết những công trình trong trò chơi

Kiến thiết những công trình trong trò chơiTham gia ngay vào cộng đồng game Build Away! trên Android để với những chiến hữu xây dựng TP theo kiểu của riêng mình. Cùng rèn luyện tính kiên nhẫn của bản thân và thỏa niềm đam mê xây dựng của chính bạn.


Link Tải Build Away! cho Android mới nhất: