Tải Bulk SMS Sender

Link Tải Bulk SMS Sender chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Bulk SMS Sender là ứng dụng gửi tn từ máy tính xuất hiện ĐT, giúp bạn gửi hàng ngàn tn xuất hiện nhiều sđt với lúc một cách nhanh lẹ.Đã qua rồi những ngày tháng bạn nên soạn tn và gửi chạy một cách thủ công cho vô vàn sđt, đặc biệt khi cần quảng bá thông báo cho một SP, sự kiện nào đó. Thay vào đấy nên để Bulk SMS Sender hỗ trợ bạn. Như tên gọi của mình Bulk SMS Sender giúp bạn gửi chạy một vài lượng lớn tn SMS từ máy tính bằng những ĐT di động được truy cập (ĐT di động GSM). Nó cũng cho phép tùy chỉnh tn cùng nhiều trường như sđt, tên,... Hoặc bạn được phép gửi tn SMS quốc tế cùng năng lực thêm mã quốc gia vào đằng trước số di động.Bulk SMS Sender có 4 bản khác nhau, gồm có giúp truy cập 1 ĐT, giúp 2 ĐT, giúp 4 ĐT và giúp 10 ĐT. Bạn nhấp vào Tải về để có được những tùy chọn tải tương ứng.
Giao diện của Bulk SMS Sender

Giao diện của phần mềm gửi SMS từ máy tính Bulk SMS Sender
Chức năng chính của phần mềm gửi tn Bulk SMS Sender

Tự động xóa bỏ những số di động trùng lặp.
Tùy chọn nâng cao để gửi tn thông hay hay Flash.
Tương thích cùng những công nghệ GSM chính từ những thiết bị di động.
Không có hạn DND (Do Not Disturb).
Gửi tn SMS cho riêng tư hay danh bạ sđt.
Tải sđt từ file.
Gửi tn cho riêng tư hay tất cả liên hệ bằng việc sử dụng Excel File Data.
Gửi tn cho nhiều ngôn ngữ khác nhau (Unicode).
Thêm giá trị Custom Field để tạo tn SMS duy nhất cho mỗi liên hệ.
Tin nhắn từng gửi có thể đc lưu trữ và xem dễ.
Tương thích cùng công nghệ USB GSM từ thiết bị di động.
Không yêu cầu truy cập Internet để gửi tn SMS.
Trước khi cài đặt Bulk SMS Sender nên bảo đảm máy tính của bạn từng cài đặt .Net FrameWork 2.0. Lúc cài đặt bạn nên truy cập ĐT cùng máy tính bằng cổng USB hay Bluetooth trước khi có thể bắt đầu gửi tn.
Bulk SMS Sender giúp thêm vào những chỗ ở liên hệ đc lưu trữ trên ổ đĩa trong những định dạng như TXT, LOG, CSV, XLV hay bạn được phép nhập chúng bằng tay. Với chức năng xóa bỏ số trùng lặp có sẵn, bạn sẽ ko bị rơi vào tình hình gửi một tn cho một người nhiều hơn một lần.
Lúc có những chỗ ở liên hệ, bạn được phép soạn tn SMS cùng tối đa 160 ký tự, lưu chúng vào Bulk SMS Sender hay lưu như một tn mẫu. Tin nhắn này có thể được tái sử dụng hay edit sau. Tiếp theo, thiết lập một ưu tiên, thêm mã quốc gia hay mã vùng, thiết lập độ trễ trong khi gửi tn.
Kết luận, Bulk SMS Sender là 1 phần mềm có ích trong việc quảng bá SP, sự kiện, thông tin qua tn SMS. Nó có thời gian phản hồi tốt, giao diện dễ dàng và đầy đủ những tùy chọn để bạn được phép dễ gửi chạy hàng ngàn tn cùng nỗ lực tối thiểu.


Link Tải Bulk SMS Sender mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)